Đặc điểm của cắt laser hay còn gọi là cắt laze tại Hà Nội

Hà Nội là khu vực kinh tế phát triển, chính vì thế kéo theo các ngành nghề khác phát triển. Ngành gia công kim loại cũng từ đó phát triển theo với nhiều cải tiến mới. Gia công kim loại bằng phương pháp cắt laser hay còn gọi là cắt laze. Đang trở thành một trong những ngành nghề được phát triển nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đã mở ra một cách cửa mới cho phương pháp cắt laze. Qua bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn lý do vì sao nó phát triển như vậy.

Đặc điểm của cắt laze hay còn gọi là cắt laser tại Hà Nội

Cắt laze hay còn gọi là cắt laser là phương pháp sử dụng tia laser để cắt. Phương pháp này sử dụng máy cắt laser. với thiết kế bên trong bao gồm nhiều thấu kính kết hợp với tia laser. Với một năng lượng cực cao, chiếu vào bề mặt kim loại cần gia công. Phần vật liệu gia công bởi công nghệ cắt laze bị nóng chảy sẽ bị đẩy ra khỏi vùng cắt. Bởi một dòng khí có áp lực cao đồng trục với tia laser trên mặt phẳng cắt.

Với mỗi yêu cầu khác nhau, thì tia laser sẽ di chuyển trên tấm kim loại và tạo vết cắt theo yêu cầu. Các đường cắt khi sử dụng phương pháp cắt laze trên bề mặt kim loại đạt độ chỉnh xác cao. Với đường cắt nhẵn mịn, vết cắt không có răng cưa, đường cắt đẹp. Khiến ta có thể tạo được nhiều sản phẩm đẹp, tỉ mi, khó và nhiều chi tiết. Mà với nhiều phương pháp cắt khác không thể làm được.

dac-diem-cua-cat-laser-cat-laze-ha-noi

Ưu điểm của công nghệ cắt laze hiện nay là gì?

Công nghệ cắt laser hay còn gọi là cắt laze với nhiều ưu điểm vượt trội. Và chất lượng đạt chuẩn đầu ra, mang tới hiệu quả tốt nhất.

  • Gia công trên mọi vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng, nhôm, inox, cắt giấy,…
  • Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn,… Nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt mà không loại công nghệ nào có thể làm được
  • Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối. Cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp,…

Đặc biệt, với tầm nhìn xa về gia công cơ khí trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh tế. Cũng như đời sống sinh hoạt của người Việt, ĐA HÌNH đã phát triển toàn diện hơn để đáp ứng nhu cầu. Đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ hoạt động thiết kế gia công kim loại.

Tại sao nói ĐA HÌNH đang đứng đầu trong lĩnh vực gia công kim loại tại Việt Nam

dac-diem-cua-cat-laser-cat-laze-ha-noi-1

ĐA HÌNH là công ty với nhiều năm trong nghề gia công cơ khí trên khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Với một đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề gia công cơ khí. Chúng tôi nắm rõ quy trình cũng như hoạt động của phương pháp cắt laze như thế nào. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống kho xưởng rộng rãi đảm bảo đáp ứng đủ số lượng hàng hóa cho quý khách. Cùng hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến được nhập khẩu các nước phát triển. Chúng tôi hi vọng mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt laze của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách, đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty hoạt động 24/7. Sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào quý khách hàng cần. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

Chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366 | Fax: 0243 766 5031

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876 | Fax: 0243 763 8267

Website: https://dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay