ĐA HÌNH – nhận gia công cnc inox tấm 201 uy tín khu vực Hà Nội

Quý khách hàng đang có nhu cầu gia công cnc inox tấm 201, và quý khách không biết đâu là địa chỉ uy tín cho dịch vụ gia công cnc inox tấm 201 chất lượng nhất. Quý khách hãy tới với ĐA HÌNH chúng tôi, với dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu uy tín chất lượng. Có sự hỗ trợ trong quá trình gia công của dòng máy cắt cnc, đột dập cnc mang lại những sản phẩm chất lượng uy tín nhất. Vậy đặc điểm của inox tấm 201 trong quá trình gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu như thế nào? Hãy cũng ĐA HÌNH chúng tôi tìm hiểu nhé.

da-hinh-gia-cong-inox-tam-tai-ha-noi-2

Đặc điểm của inox tấm 201 trong gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội.

Trong inox tấm 201, thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau:

  • Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan

Với thành phần như thế này đã góp phần làm cho chi phí nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Đây là lợi thế đầu tiên của 201.

Ứng dụng của Inox 201

  • Thiết bị bếp như chảo, nồi => Phù hợp
  • Thiết bị chế biến thực phẩm => Không dùng cho những nơi có độ PH < 3. + Trang trí nội thất => phù hợp
  • Inox 201 có giá cả thấp và ổn định là do dùng Magan để thay thế cho Niken.

Với nhiều đặc điểm ưu biệt riêng của inox 201 cũng như quá trình gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu uy tín chất lượng. Đảm bảo số lượng hàng hóa cũng như chất lượng hàng của quý khách hàng luôn tối ưu nhất.

Máy cắt cnc, đột dập cnc trong quá trình gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

Hiện nay công nghệ cắt cnc, đột dập cnc với máy cắt plasma được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo cơ khí, đặc biệt trong gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu. Công nghệ cắt cnc, đột dập cnc được phát minh cách đây khoảng hơn 50 năm. Trong một nổ lực để cải thiện các mối nối của máy bay chiến đấu, một phương pháp hàn đã được phát triển mà dùng một hàng rào khí trơ. Nhằm bảo vệ chung quanh tia hồ quang điện để bảo vệ mối hàn khỏi quá trình oxy hóa.

Một vài thập kỷ sau, người ta phát hiện rằng việc giới hạn độ mở của đường khí trơ đi qua tia hồ quang điện tạo ra một loại vật chất thứ tư gọi là cắt cnc, đột dập cnc. Nó tạo ra một nhiệt lượng vô cùng lớn khoảng 10.000 – 15.000 °C. Cùng lúc đó độ mở nhỏ hơn làm tăng tốc độ của dòng khí thoát ra. Có khả năng thổi bay tất cả các loại kim loại mà nó đi qua. Từ đó, công nghệ này được dùng để cắt kim loại với quy mô rất lớn.

ĐA HÌNH uy tín – chất lượng trong gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội.

da-hinh-gia-cong-inox-tam-tai-ha-noi-1

Với tiêu chí mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ uy tín nhất. ĐA HÌNH chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bởi những dòng máy cắt cnc, đột dập cnc để phục vụ quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống kho xưởng rộng tới 5000m2 đảm bảo lượng hàng hóa cho quý khách hàng với số lượng lớn. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành gia công kim loại, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *