ĐA HÌNH địa chỉ gia công cnc gia công lắp đặt cầu thang cổng inox

Công ty ĐA HÌNH chúng tôi chuyên gia công, lắp đặt cửa inox, cổng inox, hàng rào inox, lan can inox, cầu thang inox, làm mái tôn… Bằng những phương pháp kỹ thuật hiện đại như gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu băng máy cắt cnc tạo kỹ thuật cắt laser giá rẻ. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Sau đây là những ưu điểm và kỹ thuật mà gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu mang lại.

Dịch vụ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu hiện nay

Inox hay còn có tên gọi khác là thép không gỉ, là một hợp kim đặc biệt của sắt (Fe), niken (Ni) và crôm (Cr) trong đó khả năng chống oxy hóa của Inox ở mơi trường xung quanh có được là nhờ vào tỷ lệ Crôm có trong thành phần hợp kim. Mác inox phổ biến được ứng dụng trong ngành xây dựng như cửa cổng, ban công, sen hoa, hàng rào…có 2 loại đó là Inox sus 304 và sus 201

  • Inox sus 304: Là chủng loại inox không nhiễm từ được ứng dụng làm cửa cổng, ban công, sen hoa, hàng rào…
  • Inox sus 201: Là chủng loại inox có khả năng chống nhiễm từ thấp hơn mác inox sus 304 nhưng lại cứng hơn inox 304 và cũng được ứng dụng làm cửa cổng, ban công, sen hoa, hàng rào… tuy nhiên theo chúng tôi thì inox sus 201 nên sử dụng cho các sản phẩm chi tiết trong nhà ít tiếp xúc môi trường bên ngoài.
da-hinh-gia-cong-cau-thang-cua-cong-inox-sat-thep-2
Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình chuyên gia công cầu thang cửa cổng inox, sắt thép uy tín

Chính vì thế, khi sử dụng cửa inox là một lựa chọn hợp lý và phù hợp, đặc biệt bởi dịch vụ gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu cầu chuyên nghiệp như ở ĐA HÌNH. Đảm bảo mang tới cho quý khách những mẫu cửa đẹp nhất, trang trọng nhất để sử dụng hàng ngày. Cửa Inox, ban công hay sen hoa hàng rào inox là những sản phẩm được gia công cnc hoàn toàn từ các thanh inox hộp được chúng tôi nhập về từ các hãng sản xuất Inox tại thị trường Việt nam và chủng loại inox hay mác inox của sản phẩm tùy theo điều kiện – nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng vượt trội nhất

Gia công sản xuất cửa inox và các sản phẩm ban công hàng rào, sen hoa cửa sổ bằng kỹ thuật cắt cnc, cắt laser bởi dịch vụ gia công cnc.

ĐA HÌNH chúng tôi chuyên gia công các mặt hàng như cửa cổng cửa mặt tiền, ban công, hàng rào sen hoa bằng thanh inox hộp theo đúng yêu cầu lựa chọn của khách hàng. Với những sản phẩm chất lượng, máy cắt cnc, máy cắt laser hiện đại. Kỹ thuật gia công cnc, gia công inox tiên tiến mang tới những chất lượng tuyệt vời nhất.

  • Sản phẩm được gia công cnc cắt từ những thanh inox dài 6m sau đó được hàn ghép bằng công nghệ Hàn TIC khí AGON, tiếp theo là công đoạn mài thô mối hàn, công đoạn mài tinh mối hàn và cuối cùng là đánh bóng.
  • Để có được sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ thì trong quá trình gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu đòi hỏi tay nghề – năng lực kỹ thuật của người thợ hàn Inox phải cao, lão luyện không như hàn sắt thép thông thường, đòi hỏi sự tỷ mỷ trên đôi tay người thợ. Ngoài ra, sản phẩm đẹp còn phụ thuộc vào cả bí quyết, kinh nghiệm của đơn vị gia công.
  • Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, bền đẹp
da-hinh-gia-cong-cau-thang-cua-cong-inox-sat-thep-1
Cầu thang kim loại – Xu hướng nội thất làm không gian nhà bạn thêm sang trọng hiện đại

ĐA HÌNH công ty sử dụng máy cắt cnc, máy cắt laser trong gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

Với nhiều năm trong lĩnh vực gia công cnc, gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội. Chúng tôi đầu tư hệ thống thiết bị máy cắt cnc, máy cắt laser hiệu quả chất lượng. Tạo niềm tin cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *