Đa Hình – cắt cnc, đột dập cnc uy tín chất lượng số 1 Hà Nội

Với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống thiết bị máy móc, thiết bị kiểm tra đo đạc tiên tiến. Quy trình sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư, công nhân lành ghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Đã học và đào tạo ra từ các trường đại học tiên tiến nhất cả ở trong và ngoài nước. Đa Hình – đã khẳng định được vị thế của mình là một công ty gia công cắt cnc, đột dập cnc hàng đầu hiện nay.

Cắt cnc là gì? Đột dập cnc là gì? Ứng dụng và nguyên lý hoạt động của máy cắt cnc kim loại

Trước khi đi tới cắt cnc là gì, đột dập cnc là gì thì ta cùng tìm hiểu xem CNC có ý nghĩa gì nhé. Cụm từ CNC là viết tắt của từ Computerized Numerically Controlled hay còn được gọi với tên tiếng việt là điều khiển bằng máy tính. Thuật ngữ này được sử dụng trong hệ thống máy điều khiển tự động hoạt động dựa trên nguyên lý có sẵn. Và được phát triển từ cuối những năm 1940 đầu những năm 1950 bởi một nhóm thuộc phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Cắt cnc, dột dập cnc là gì?

Như ta thấy, cắt cnc hay đột dập cnc là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ và theo thiết kế dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Máy cắt cnc hay đột dập cnc có thể làm việc trong không gian 2D, 3D,…

Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống không thể giải quyết được một cách hoàn hảo, mà chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định. Máy cắt cnc hay đột dập cnc có thể hoạt động tốt cả trong không gian 3 chiều và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

Ứng dụng và nguyên lý hoạt động của máy cắt cnc kim loại trong gia công kim loại tấm

Nguyên lý hoạt động của máy cắt cnc kim loại dựa trên mô hình lập trình sẵn. Chính vì thế, mọi hoạt động của nó được lặp đi lặp lại theo bản vẽ và thiết kế được định hình. Và sẽ mang tới nhiều ưu điểm của đầu ra sản phẩm như:

  • Sản phẩm đầu ra qua quá trình cắt cnc hay cắt cnc kim loại được đảm bảo nguyên bản.
  • Mọi sản phẩm sau khi gia công đều nhẵn mịn không bị răng cưa hay sai lệch với mẫu.
  • Thời gian gia công kim loại tấm đảm bảo hơn bởi số lượng được ước tính cụ thể theo thời gian
  • Tình nhất quán của sản phẩm khi cắt cnc kim loại được động nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Như vậy ta có thể thấy, máy cắt cnc hay cắt cnc kim loại hỗ trợ rất nhiều trong quá trình gia công kim loại tấm. Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng. Đa Hình biết được điều đó, và đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để trở thành một địa chỉ đang tin cậy.

Đa Hình – địa chỉ gia công cắt cnc tại Hà Nội, đột dập cnc số 1 Hà Nội

Với hệ thông máy móc thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Đa Hình tự tin là địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Bởi những kỹ thuật tiên tiến nhất như cắt cnc, cắt cnc kim loại, đột dập cnc. Chúng tôi không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng, mà chúng tôi còn mang niềm tin tới cho quý khach hàng.

Nếu quý khach hàng đang có nhu cầu gia công kim loại tấm. Thì Đa Hình là một sự lựa chọn mà quý khách không thể bỏ qua.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0915 254 138
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *