Cơ Sở Cắt Laser Inox Chất Lượng

Bàn thao tác inox được sử dụng nhiều trong bếp ăn công nghiệp nhưng để tìm được cơ sở chuyên cắt laser inox rẻ đẹp không hề dễ dàng. Dahinh.com.vn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Ứng dụng cắt laser inox trong thiết kế bàn thao tác inox

Hiện nay người ta sử dụng bàn thao tác inox trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp bởi độ bền cao, thiết kế đơn giản, tiện dụng . Bàn thao tác inox được kết cấu như sau:

  • Được thiết kế bằng thép không rỉ, chống oxy hóa nên thích hợp ở nhiều môi trường khác nhau.
  • Mặt bàn inox được bao phủ một lớp màng chống trầy xước nên lúc nào cũng sáng bóng như mới.
  • Có khả năng chịu lực tốt và ít bị biến dạng.
  • Chân bàn được thiết kế theo dạng khung tròn hoặc khung vuông
  • Đế bàn được bọc cao su tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái khi làm việc
  • Bàn thao tác inox được thiết kế nhỏ gọn
  • Bàn thao tác inox được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp lắp ráp, chế biến thực phẩm hoặc sản xuất dược phẩm.

Tính năng ưu việt của máy cắt laser inox

Hiện nay có nhiều phương pháp gia công inox nhưng sử dụng máy cắt laser CNC được xem là phương pháp hiệu quả nhất. Máy cắt laser inox CNC có thể cắt những chi tiết nhỏ, phức tạp mà không cần các bước gia công phụ thêm.

Máy cắt laser inox có khả năng cắt nhanh với độ chính xác cao mà những loại máy cắt kim loại khác không làm được. Được lập trình theo bản vẽ kỹ thuật cho trước, máy cắt laser inox có thể cắt được bất cứ mẫu nào mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt máy cắt laser inox CNC không phụ thuộc vào cường độ dòng điện như máy cắt plasma nên tốc độ cắt nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Cơ sở cắt laser inox bàn thao tácinox rẻ – bền – đẹp

Đa Hình tự hào là công ty chuyên gia công cắt laser inox chất lượng cho thị trường trong nước và nhận gia công cho các đối tác nước ngoài. Đa Hình đã lắp đặt hàng chục nghìn đơn hàng cho các nhà máy, xí nghiệp, các hộ kinh doanh nhà hàng, khách sạn trên khắp Việt Nam đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Thương hiệu cắt laser kim loại Đa Hình đã tạo được tiếng vang lớn trong triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức vào tháng 11/2018 vừa qua.

Dịch vụ cắt laser inox của Đa Hình được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại. Công nghệ cắt laser inox của Đa Hình có thể cắt inox với độ dày khác nhau phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cắt laser inox số lượng lớn.

Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

Trụ sở chính Hà Nội:
Địa chỉ: Số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243 766 1366 – Fax: 0243 766 5301
Hotline: 0904 800 680 – 0975 692 113
Email: dahinhpt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay