Có Nên Mua Máy Cắt Laser Cũ Không

Không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng đầu tư một chiếc máy cắt laser mới. Trong khi máy cắt laser cũ chỉ có giá bằng một nửa thậm chí bằng 1/3 máy cắt laser mới tùy tình trạng máy. Chính vì vậy nhiều người có nhu cầu mua máy cắt laser cũ đã qua sử dụng nhưng việc làm này có nên hay không?

Hãy tham khảo bài viết sau đây của Đa Hình để có câu trả lời chính xác nhé. Lợi ích khi mua máy cắt laser cũ Máy cắt laser cũ có giá chỉ bằng một nửa thậm chí bằng 1/3 máy mới. Giá máy cắt laser cũ dao động từ 20 đến dưới 100 triệu tùy thuộc vào tình trạng máy. Sau khi mua về, một số loại máy cắt laser cũ vẫn còn trong thời gian bảo hành nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Trong trường hợp bạn là người am hiểu về máy móc thì việc sở hữu một chiếc máy cắt laser cũ đáp ứng được yêu cầu chất lượng với mức giá hợp lý là hoàn toàn khả thi. Nguyên lý hoạt động của nó cũng không khác gì so với máy cắt laser mới. Nhược điểm khi mua máy cắt laser cũ.

Sẽ thật khó khăn khi mua một chiếc máy cắt laser cũ nhưng không biết cách vận hành và đánh giá chất lượng của máy. Khi bạn thiếu kinh nghiệm bạn có thể phải chi trả một khoản tiền lớn để sửa chữa chiếc máy cắt laser cũ kém chất lượng. Bên cạnh đó vì là máy đã qua sử dụng nên công suất hoạt động cũng không thể đảm bảo nên sẽ kéo dài thời gian sản xuất. Nếu cơ sở gia công cắt laser sử dụng máy cắt laser cũ kém chất lượng sẽ làm chậm tiến độ giao hàng và ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Một số lưu ý khi mua máy cắt laser cũ Không nên mua máy cắt laser cũ có giá quá thấp vì có thể đó là hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ hoặc kém chất lượng. Bởi vì phần lớn các loại máy cắt laser trên thị trường được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất khó tìm mua được một chiếc máy cắt laser cũ vận hành tốt mà giá quá thấp. Do vậy không nên tham rẻ mà mua máy cắt laser cũ chất lượng kém để rồi chi phí sửa chữa và bảo dưỡng sau này có thể bằng với việc bạn mua một chiếc máy cắt laser mới.

Nên ưu tiên chọn mua những loại máy cắt laser cũ đời mới và vận hành ổn định. Tốt hơn hết bạn nên chạy thử sản phẩm để xem nó có phù hợp với vật liệu được yêu cầu gia công hay không. Nhìn chung, máy cắt laser cũ là sự lựa chọn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản đầu tư lớn khi chưa đủ khả năng mua máy cắt laser mới. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý vị nên cân nhắc một số yếu tố trước khi mua hàng.

Cơ sở cắt laser chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thay vì lo lắng khi tìm mua máy cắt laser cũ để gia công cắt kim loại số lượng lớn, bạn có thể lựa chọn một cơ sở chuyên cắt laser chất lượng. Đa Hình là một công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực gia công cắt laser kim loại. Hệ thống máy cắt laser của chúng tôi đều là máy mới và được nhập khẩu từ Nhật Bản – một cường quốc công nghiệp sản xuất các loại máy móc hàng đầu trên thế giới.
Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời và giá cả phải chăng, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà cho quý vị. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

Trụ sở chính Hà Nội:
Địa chỉ: Số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243 766 1366 – Fax: 0243 766 5301
Hotline: 0904 800 680 – 0975 692 113
Email: dahinhpt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *