Chuyên gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội

ĐA HÌNH nhận gia công inox, gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội với giá rẻ với dịch vụ chất lượng cao. Không chỉ nhận gia công inox, gia công inox theo yêu cầu khu vực Hà Nội mà chúng tôi còn nhận gia công cnc, gia công cắt laser cũng như cắt cnc tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là địa chỉ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu uy tín được nhiều đối tác trong nước và nước ngoài đánh giá cao.

Sơ lược về kỹ thuật cắt laser giúp dịch vụ gia công inox, gia công cnc và gia công inox theo yêu cầu đạt chất lượng cao.

Công nghệ cắt laser sử dụng chùm tia laser hội tụ vào một điểm nhất định trên bề mặt vật cắt nhằm đốt nóng cạnh cắt. Sau một thời gian nhất định bề mặt vật cắt bị nóng chảy tạo thành đường cắt. Cắt laser có thể thực hiện trên nhiều vật liệu khác nhau như inox, cắt laser sắt, thép, nhôm, đồng. Công nghệ này có độ chính xác cao và đường cắt láng mịn hơn các phương pháp gia công khác.

gia-cong-inox-theo-yeu-cau-khu-vuc-ha-noi-1
     Các sản phẩm được gia công sản xuất tại Đa Hình

Toàn bộ quá trình cắt laser sắt hầu như mở cắt không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vật liệu nên hạn chế được sự biến dạng. Đồng thời máy cắt laser có khả năng tự động hóa cao nên có thể tạo ra được nhiều hoa văn phức tạp đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Với nhiều ưu điêm vượt trội mang tới những dịch vụ chất lượng nhất như:

Độ chính xác cao

  • Cắt laser là công nghệ hiện đại, dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy sẽ cắt theo bản vẽ nên độ chính xác rất cao. Bởi độ chính xác cao, nên ngày nay, phương pháp cat laser này được sử dụng rộng rãi, có thể gia công được đường cong, các chi tiết vô cùng nhỏ và độ chính xác cao
  • Với khả năng tự động hóa cao, phương pháo đạt độ chính xác tuyệt đối. Cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp. Đặc biệt có khả năng làm việc với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần. Nên có thể tạo ra nhiều sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối.

Cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau

  • Công nghệ cắt laser có thể cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau như inox, sắt, đồng, kẽm,… ngoài ra, bạn cũng có thể cắt trên gỗ, mica, vải, giấy,… và nhiều chất liệu khác nhau.
  • Đồng thời, những đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét và chính xác cao ngoài mong đợi. Đảm bảo cả về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm cho mỗi lần gia công.

Với nhiều ưu điểm và chất lượng vượt trội, kết hợp máy cắt cnc mang tới những trãi nghiệp tuyệt vời nhất. Chính vì những ưu điểm đó, mà ĐA HÌNH ngày một vững mạnh hơn trong quá trình phát triển dịch vụ cắt cnc gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu. Với chúng tôi, mang tới dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng là nhiệm vụ hàng đâu.

gia-cong-inox-theo-yeu-cau-khu-vuc-ha-noi-2
     Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình chuyên gia công inox theo yêu cầu

ĐA HÌNH địa chỉ số 1 trong cắt cnc, gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

Chúng tôi với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng với quy mô xưởng lớn ở Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, Đa Hình có thể gia công bất cứ đơn hàng lớn theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng ngắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *