Cắt laser và ưu điểm của cắt laser

Cắt laser là công nghệ dùng máy cắt với thiết kế bên trong bao gồm nhiều thấu kính kết hợp tia laser với năng lượng cao chiếu vào bề mặt các tấm kim loại, phi kim,… Với mỗi yêu cầu khác nhau, thì tia laser sẽ di chuyển trên tấm kim loại và tạo các vết cắt theo yêu cầu. Các đường cắt của máy cắt laser đạt độ chính xác cao, với đường cắt đẹp và có thể thực hiện được nhiều chi tiết khó mà nhiều nhiều cắt khác không thể làm được.

Công nghệ cắt laser là gì?

Công nghệ cắt laser là một công nghệ mới được ứng dụng trong các ngành cơ khí nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có các chi tiết phức tạp và cần độ  chính xác cao. Công nghệ được điều khiển bằng máy vi tính và cắt theo các bản vẽ được lập trình trước. Hơn nữa với công nghệ này, bạn có thể cắt được các sản phẩm kim loại cứng.  Mà không thể gia công bằng cách thông thường.

Đã bao giờ bạn từng nghĩ, tại sao phải sử dụng công nghệ cắt laser chưa? Thực sự thì có nhiều kim loại rất cứng, do đó không thể cắt hay gia công bằng những phương pháp thông thường. Tuy nhiên với công nghệ cắt bằng laser mang lại hiệu quả cao, tốc độ gia công nhanh, chất lượng tốt, dẫn đến năng suất lao động răng nhanh.

Tuy nhiên, không vì thế mà giá thành cao mà ngược lại giá thành sử dụng công nghệ cắt laser này lại rất hợp lý. Là sự lựa chọn của nhiều công ty, xí nghiệp lớn cũng như những cá nhân hay các cửa hàng với quy mô nhỏ. Vì vậy công nghệ này có lợi thế hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế những phương pháp thông thường.

cat-laser-uu-diem-cua-cat-laser-2

Công nghệ cắt laser có ưu điểm gì?

Với những ưu điểm vượt trội,mẫu mã đa đạng và phong phú, công nghệ này dần thay thế các kỹ thuật thông thường. Với nhiều ưu điểm đi vượt trội và kỹ thuật hiện đại, kỹ thuật đang là một trong những những phương pháp với nhiều ưu điểm vượt trội như.

 Độ chính xác cao

Cắt laser là công nghệ hiện đại, dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy sẽ cắt theo bản vẽ nên độ chính xác rất cao. Bởi độ chính xác cao, nên ngày nay, phương pháp cat laser này được sử dụng rộng rãi, có thể gia công được đường cong, các chi tiết vô cùng nhỏ và độ chính xác cao

Với khả năng tự động hóa cao, phương pháo đạt độ chính xác tuyệt đối. Cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp. Đặc biệt có khả năng làm việc với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần. Nên có thể tạo ra nhiều sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối.

Cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau

Công nghệ cắt laser có thể cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau như inox, sắt, đồng, kẽm,… ngoài ra, bạn cũng có thể cắt trên gỗ, mica, vải, giấy,… và nhiều chất liệu khác nhau.

Đồng thời, những đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét và chính xác cao ngoài mong đợi. Đảm bảo cả về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm cho mỗi lần gia công.

Vì sao ĐA HÌNH luôn được chọn là địa chỉ uy tín cho sản phẩm cắt laser?

cat-laser-uu-diem-cua-cat-laser-1
Sản phẩm cắt laser

ĐA HÌNH chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Và đạt độ chính xác cao khi sử dụng công nghệ của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi cắt được những sản phẩm chất lượng. Với các chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ, sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã. Chất liệu đa dạng đáp ứng kịp tiến độ với các đơn hàng có số lượng lớn.

Với một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào nhiều công trình lớn . Chúng tôi cảm kết chất lượng đầu ra đảm bảo 100% cho mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin đã  và đang đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Về tốc độ nhanh – chất lượng tốt – giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, ĐA HÌNH chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Và không câu nệ khách hàng đơn hay nhỏ lẻ. Khiến khách hàng có thể yên tâm về công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366 | Fax: 0243 766 5031

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876 | Fax: 0243 763 8267

Website: https://dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay