Cắt laser kỹ thuật tân tiến phát triển số 1 hiện nay

Công nghệ cắt laser hiện nay đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là gia công cắt kim loại. Với những vật liệu có độ dày, mỏng khác nhau việc sử dụng công nghệ cắt laser cũng đòi hỏi những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng để đạt được độ chính xác. Bên cạnh đó, công nghệ cắt cnc kim loại cũng không kém phần sôi nổi. Bởi những tính năng ưu biệt đã mang công nghệ cắt cnc cùng cắt laser tới gần hơn với khách hàng.

Cắt laser là gì? Hỗ trợ như thế nào trong cắt laser kim loại, cắt laser theo cũng như soi rãnh kim loại?

Công nghệ cắt laser là dùng máy chiếu tia laser có năng lượng cao tác động vào bề mặt các tấm kim loại và nhiều dòng sản phẩm khác. Công nghệ này được điều khiển bằng máy tính và cắt theo bản vẽ được lập trình trước. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể thực hiện cắt laser trên các vật liệu cứng mà phương pháp gia công bình thường không thể thực hiện được.

Công nghệ cắt laser hiện nay thể hiện được nhiều ưu điểm vượt bậc như:

Gia công trên nhiều chất liệu khác nhau bởi kỹ thuật cắt laser kim loại nói chung và căt laser thép nói riêng

Phương pháp cắt laser kim loại là công nghệ cắt kim loại hàng đầu hiện nay. Bằng cách tạo ra chùm ánh sáng hẹp với nguồn nhiệt tập trung mật độ cao để tạo ra nguồn năng lượng cực mạnh đủ để xuyên qua kim loại dày và cứng. Bên cạnh đó, cắt laser còn có thể gia công trên gỗ, nhựa, kính, mica, vải, giấy…

Cắt laser kim loại, cắt laser thép, soi rãnh kim loại có tính linh hoạt cao

Cắt laser có khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối. Công nghệ này còn cho phép điêu khắc nhiều chi tiết tỉ mỉ, phức tạp như công nghệ truyền thống.

Tần suất làm việc của cắt laser có thể lặp lại nhiều lần trong ngày cho ra những đường cắt rất nhẵn và không làm sản phẩm bị biến dạng. Dễ dàng tạo ra được nhiều sản phẩm giống nhau với độ chính xác tuyệt đối.

Cắt laser hay còn gọi là cắt laze có độ chính xác cao

Ngày nay, trong gia công cơ khí, có hai phương pháp cắt kim loại phổ biến là cắt laser và cắt kim loại, soi rãnh kim loại. Tùy đặc điểm cụ thể của sản phẩm để lựa chọn phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí gia công. Công nghệ cắt laser đạt độ chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế sai số đến mức thấp nhất. Phương pháp này rất phù hợp để cắt kim loại mỏng, cắt chữ inox, cắt vải vì đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao.

Tiết kiệm thời gian bởi kỹ thuật cắt cnc kim loại

Máy cắt cnc kim loại hiện đại hoạt động theo máy tính, được lập trình theo bản vẽ cho trước. Tốc độ cắt cnc kim loại có thể đạt từ 1300m/ph đến 1500m/ph tùy theo độ dày của vật liệu. Nếu chọn gia công bằng phương pháp cắt cnc kim loại bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian so với gia công truyền thống. Như vậy, bạn đã phát triển vượt bậc hơn rất nhiều so với công nghệ cũ rồi đấy.

Tiết kiệm chi phí

Công nghệ cắt laser cho phép gia công chính xác theo yêu cầu của khách hàng, tránh được những sai sót và hư hỏng so với phương pháp gia công thông thường. Do đó, năng suất lao động tăng và chi phí nhân công giảm xuống mức thấp nhất.

Lý do bạn nên chọn công nghệ cắt laser (cắt laze) tại công ty Đa Hình

Đa Hinh là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cắt laser inox, cắt laser kim loại cũng như cắt laser thép, đảm bảo chất lượng. Công ty Đa Hình nhận cắt laser uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây có nhiều máy móc thiết bị hiện đại và gia công mọi chất liệu.

Bên cạnh đó, Đa Hình còn hỗ trợ công nghệ soi rãnh kim loại, cắt cnc kim loại với chất lượng phù hợp. Đảm bảo quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi gia công tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0915 254 138
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *