Cắt laser giá rẻ uy tín và chất lượng

Như chúng ta đã thấy, hiện nay dịch vụ cắt laser rất được ưa chuộng với nhiều mẫu mã khác nhau, trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Tuy nhiên làm sao để tìm được một địa chỉ cắt laser giá rẻ chất lượng lại luôn là một câu hỏi được để ra. Qua bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là địa chỉ cắt laser uy tín chất lượng mà bạn nên tới để dùng thử dịch vụ.

Làm sao để chọn được dịch vụ cắt laser giá rẻ chất lượng trên thị trường

Một câu hỏi luôn được đặt ra là, làm sao có thể tìm được một địa chỉ cắt laser giá rẻ uy tín và chất lượng. Để trả lời đươch câu hỏi đó thì bạn phải biết và hiểu được thế nào là cắt lasser. Dưới đây là một số khái niệm cơ bản nhất của cắt laser tôi muốn gửi tới cho bạn.

Công nghệ cắt laser uy tín và chất lượng luôn đảm bảo là một công nghệ được ứng dụng trong các ngành cơ khí nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có các chi tiết phức tạp và cần độ  chính xác cao. Công nghệ được điều khiển bằng máy vi tính và cắt theo các bản vẽ được lập trình trước. Hơn nữa với công nghệ này, bạn có thể cắt được nhiều kim loại khó gia công như sắt, inox, gỗ, mica,…

cat-laser-gia-re-uy-tin-chat-luong (1)

Công nghệ cắt laser mang lại hiệu quả như thế nào?

Đã bao giờ bạn từng nghĩ, tại sao phải sử dụng công nghệ cắt laser chưa? Thực sự thì có nhiều kim loại rất cứng, do đó không thể cắt hay gia công bằng những phương pháp thông thường. Tuy nhiên với công nghệ cắt bằng laser mang lại hiệu quả cao, tốc độ gia công nhanh, chất lượng tốt, dẫn đến năng suất lao động răng nhanh.

Tuy nhiên, không vì thế mà giá cả của công nghệ cắt laser này cao mà ngược lại giá cả cắt này lại rất hợp lý. Là sự lựa chọn của nhiều công ty, xí nghiệp lớn cũng như những cá nhân hay các cửa hàng với quy mô nhỏ. Vì vậy công nghệ này có lợi thế hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế những phương pháp thông thường, bởi là một công nghệ cắt laser giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Ưu điểm của phương pháp cắt  kim loại bằng tia laser

Phương pháp cắt kim loại bằng tia laser mới được đưa vào sử dụng cách đây vài năm. Và đã nhanh chóng vượt lên trở thành một trong những phương pháp mà được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội đi xa so với các ngành gia công kim loại thông thường. Đã mang tới một con đường mới cho ngành gia công nói chung và gia công kim loại nói riêng. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội mang tới những sản phẩm đầu ra chất lượng cho quý khách hàng.

  • Máy cắt có thể cắt kim loại một cách nhanh chóng, độ chính xác cực cao mà các phương pháp khác không thể làm được.
  • Đạt hiệu quả công việc cao với khả năng tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau và số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Sản phẩm mang lại những đường cắt hoàn hảo, với độ sắc nét cao không bị răng cưa tạo ra những sản phẩm đẹp hoàn hảo.
  • Cắt được những sản phẩm giống nhau 100% bởi được cắt theo một khuôn mẫu lập trình trước đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.
  • Cắt được nhiều kim loại khác nhau như inox, sắt,… với độ dày cao.

Với những ưu điểm vượt trội ngoài mong đợi của phương pháp cắt laser giá rẻ  này. Phương pháp cắt kim loại bằng tia laser đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trông ngành gia công kim loại

Tại sao ĐA HÌNH luôn được xem là một địa chỉ cắt laser giá rẻ và chất lượng

cat-laser-gia-re-uy-tin-chat-luong (2)

Công ty ĐA HÌNH đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công kim loại. Cùng với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, đang và đã là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng đối tác lớn của Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội như

  • Chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo cho khách hàng
  • Phục vụ với nhiều mẫu mã đa dạng và tỉ mỉ từng chi tiết một
  • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiều kinh nghiệm, tham gia vào nhiều dự án lớn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
  • Đáp ứng mọi tiến độ của khác hàng

Công ty ĐA HÌNH chúng tôi đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành gia công kim loại. Cùng với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, đang và đã là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng đối tác lớn của Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366 | Fax: 0243 766 5031

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876 | Fax: 0243 763 8267

Website: https://dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay