Cắt laser, soi rãnh kim loại kỹ thuật không thể thiếu trong gia công kim loại tấm

Kim loại trong gia công kim loại tấm là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi tính ổn định cũng như tiện dụng của nó. Đặc biệt trong gia công kim loại tấm, được áp dụng các kỹ thuật cắt laser (cắt laze), soi rãnh kim loại, cắt laser inox trong quá trình gia công. Dường như nó đã trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu với các kỹ thuật tân tiến đã đưa gia công kim loại tấm lên một tầm cao mới.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt laser (cắt laze) trong gia công kim loại tấm

Trên thị trường thế giới hiện nay, lĩnh vực gia công kim loại tấm đang phát triển cực kì nhanh chóng. Cũng là một bước ngoạt trong gia công kim loại tấm được chính xác, vậy đâu là công nghệ gia công kim loại tấm tối ưu nhất hiện nay? Đó chính là gia công cắt laser hay còn được gọi với tên khác là cắt laze trên kim loại. Hãy cùng Đa Hình tìm hiểu những ưu điểm của cắt laser (cắt laze) nhé!

cat-laser-inox-cat-laze-thep-ha-noi
cắt laser khu vực Hà Nội
 • Cắt laser (cắt laze) được trên mọi vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….
 • Làm việc được trên nhiều mội trường khác nhau như không khí, chất lỏng, chất rắn,…
 • Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…
 • Các đường cắt nhẵn mịn, không bị răng cưa, đẹp từng chi tiết nhỏ nhất.

Với những ưu điểm mà kỹ thuật cắt laser mang lại trong quá trình gia công kim loại tấm tại Đa Hình. Tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng, chúng tôi còn sử dụng kỹ thuật soi rãnh kim loại. Cùng kỹ thuật cắt laser inox mang tới nhiều sự lựa chọn cho quý khách. Vậy hãy cùng Đa Hình chúng tôi tìm hiểu về các kỹ thuật còn lại nhé.

Soi rãnh kim loại hiện nay trên thị trường Hà Nội

Soi rãnh gia công được ứng dụng rộng rãi trong những ngành chế tạo máy, cơ khí,… Những loại máy soi rãnh kim loại hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác, ít sai lệch. Do đó, hầu hết những đơn vị gia công cơ khí chính xác đều sử dụng máy soi rãnh thay cho những loại thiết bị bào bằng tay truyền thống không mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như tiêu tốn niều thời gian và chi phí.

soi-ranh-kim-loai
soi rãnh kim loại Hà Nội

Chúng tôi, đã, đang và sẽ không ngừng phát triển và nâng cao về kĩ thuật cũng như chuyên môn của kĩ thuật viên. Luôn tìm hiểu và đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất với công suất tốc độ cao. Để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, đảm bảo thời gian gia công nhanh.

Cắt laser inox được sử dụng như thế nào trong gia công kim loại tấm?

Cắt laser inox là một kỹ thuật mới và mang lại hiệu quả cao trong quá trình gia công kim loại tấm. Trong nhiều ngành nghề đều được sử dụng với nhiều ưu điểm của riêng mình. Và kỹ thuật này đã khẳng định được sự tiện dụng mà nó mang lại với:

 • Cắt chéo vết cắt hẹp, giúp tăng hiệu quả sử dụng và tiết kiệm vật liệu
 • Nhanh chóng
 • Dễ dàng và chính xác
 • Đáng tin cậy
 • Giảm thời gian thiết lập với khả năng phản ứng và thích ứng nhanh chóng để thay đổi nhu cầu sản xuất theo hướng thị trường hoặc số lượng
 • Chế biến hiệu quả, vì nhiều công việc hoặc các bộ phận có thể được lồng và cắt trong một chương trình
 • Không cần quá trình làm sạch thứ cấp đối với hầu hết các nguyên vật liệu, luôn sẵn sàng gia công bất cứ lúc nào

Đa Hình không chỉ áp dụng kỹ thuật cắt laser mà còn soi rãnh kim loại, cắt laser inox trong gia công kim loại tấm

Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng ngoài mong đợi. Đa Hình đã áp dụng những kỹ thuật tân tiến nhất, với những tiêu chí tốt nhất. Để làm sao đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Với kỹ thuật cắt laser (cắt laze) và những ưu điểm của nó. Chúng tôi tin, gia công kim loại tấm tại công ty chúng tôi là sự lựa chọn chính xác của bạn.

gia-cong-kim-loai-tam-uy-tin-tai-ha-noi
Đa Hình nhận gia công sản xuất các sản phẩm từ inox theo yêu cầu

Cùng với hệ thống kho xưởng rộng 5000m2 nằm ngay trên đường Phúc Diễn. Sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng từ nhỏ tới lớn cho quý khách hàng. Và đảm bảo mọi đơn hàng luôn đúng thời gian và tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0915 254 138
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *