Đa Hình – công trình FLC Hạ Long

Công ty CP Sản Xuất & Thương Mại Đa Hình vinh dự được lựa chọn là đơn vị gia công sản xuất, cung cấp U kính, Flashing ốp cột Nhôm, bản mã mạ kẽm cho công trình FLC Hạ Long. Đây là công trình tâm huyết của chủ đầu tư FLC với mong muốn tạo nên kiệt tác riêng xứng danh “kỳ qua đứng giữa kỳ quan” đưa đến cho hàng ngàn du khách trải nghiệm phong cách sống nghỉ dưỡng thời thượng tiêu chuẩn 5 sao cùng hàng chục tiện ích đồng bộ, đẳng cấp.

Đa Hình – Song hành đến thành công với nhiều chủ đầu tư, công trình lớn

da-hinh-cung-cap-dich-vu-cho-flc-ha-long

Với lợi thế có nhà máy sản xuất gia công quy mô, hệ thống máy Laser, máy CNC hiện đại… ĐA HÌNH nhận gia công sản xuất các công trình dự án nội thất cho các công trình dự án lớn nhỏ theo yêu cầu. Các sản phẩm được cắt laser tinh tế, góp phần làm không gian thêm sang trọng đẳng cấp.

Với phương châm hoạt động: Đặt chất lượng công trình lên hàng đầu; Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chính xác – Dứt khoát trong cách làm việc; Đảm bảo bền đẹp, tinh xảo trong từng sản phẩm… Là kim chỉ nam để Đa Hình phục vụ quý khách hàng.

Công ty CP Sản Xuất & Thương Mại Đa Hình tự hào mang đến những điều tốt nhất có thể cho các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên ấn tượng khác biệt, khiến người nhìn ngay từ lần đầu tiên đã không thể nào quên.

Gia công sản xuất kim loại tấm uy tín chất lượng tại Hà Nội

da-hinh-cung-cap-ban-ma-kem-u-kinh-cho-flc-ha-long-1

Gần 20 năm hoạt động trong ngành cơ khí gia công, phục vụ cho các ngành nội ngoại thất – xây dựng – y tế – công nghiệp – dân dụng… Đa Hình đã trở thành Trung tâm gia công kim loại tấm uy tín tại Hà Nội, chiếm trọn niềm tin của Quý khách hàng.

Các sản phẩm được gia công tại Đa Hình đều đảm bảo tiêu chuẩn về độ bền, kích thước & vật liệu. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền đẹp vượt trội. Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn chủ động cân đối để khách hàng nhận được mức giá hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

Trụ sở VP: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Hotline: 0243 766 1366 / 0243 766 5301
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *