Cắt cnc là gì? Nhận cắt cnc tại Hà Nội

Công nghệ cắt cnc có khả năng tự động hóa là phương pháp hỗ trợ gia công inox theo yêu cầu hiện đại nhất hiện nay. Để tìm hiểu cắt cnc là gì và máy cắt cnc hoạt động như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. Bên cạnh đó, các bạn sẽ biết thêm nhiều kỹ thuật cắt cnc sắt, cắt laser inox hay cắt cnc tại Hà Nội như thế nào.

Cắt cnc là gì? Cắt cnc tại Hà Nội diễn ra như thế nào? gia công inox theo yêu cầu hoạt động ra sao?

cat-cnc-nhan-cat-cnc-tai-ha-noi-1
Năng lực gia công cnc, gia công kim loại tấm tại Đa Hình

CNC là viết tắt của cụm từ Computerized Numerically Controlled có thể hiểu đơn giản là điều khiển bằng máy tính. Thuật ngữ này được dùng từ năm 1940 khi hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển tự động hóa bằng máy tính ra đời.

Cắt cnc là cắt laser inox theo đường thẳng hoặc đường cong bất kỳ theo sự điều khiển của máy tính. Đây là công nghệ cắt kim loại được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí và sản xuất công nghiệp. Máy cắt cnc có thể cắt laser inox hoa văn phức tạp mà các loại máy cắt kim loại truyền thống không thực hiện được vì nó hoạt động được trong không gian 3 chiều. Tuy nhiên chất lượng của máy cắt cnc cũng phụ thuộc nhiều vào độ mòn của đầu cắt, thao tác nhập liệu của thợ đứng máy và chất lượng của phôi cắt.

>>> Vui lòng gửi bản vẽ vào Email: info@dahinh.com.vn để được tư vấn báo giá & tiến độ!<<<

Máy cắt cnc, cắt cnc sắt, cắt laser inox hoạt động như thế nào?

Câu hỏi cắt cnc là gì đã được giải đáp phần nào nhưng để hiểu rõ hơn về công nghệ này, quý vị và các bạn cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy cắt cnc.

Máy cắt cnc hoạt động theo trục chính di chuyển từ trên xuống, bàn máy giữ sản phẩm sẽ giúp cố định sản phẩm ở trục X, Y và đưa lưỡi cắt lên bề mặt vật liệu cần gia công. Máy cắt cnc phong phú về kiểu dáng và đa dạng về chủng loại thực hiện từng công đoạn cụ thể trong gia công cắt gọt kim loại.

Địa chỉ cắt cnc, cắt cnc sắt, cắt laser inox, cắt cnc tại Hà Nội uy tín và chất lượng

cat-cnc-nhan-cat-cnc-tai-ha-noi-2
Nhà máy sản xuất Đa Hình: Chuyên gia công cnc kim loại tấm

>> Liên hệ Hotline: 0243 766 1366 để được tư vấn báo giá<< 

Công ty Cổ phần SX & Thương mại Đa Hình nhận cắt laser inox tại Hà Nội, cắt cnc uy tín và chất lượng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đặc biệt là các loại máy cắt cnc được nhập khẩu từ nước ngoài cho phép gia công cắt laser  inox trên mọi chất liệu. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm gia công có chất lượng cao và giá thành phải chăng.

Điểm nổi bật của Đa Hình- cơ sở cắt cnc, cắt cnc sắt, gia công inox theo yêu cầu, cắt cnc tại Hà Nội

Hiện nay, Đa Hình đang đầu tư  máy cắt plasma cnc,  máy cắt laser CO2 và máy cắt laser fiber đáp ứng tối đa nhu cầu cắt cnc tại các thị trường lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đà Nẵng. Chúng tôi đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua bằng những dịch vụ:

  • Cắt và khắc laser kim loại tấm
  • Cắt laser inox, thép… bằng các công nghệ khác nhau
  • Gia công chấn hàn, đột dập CNC theo yêu cầu
  • Cắt laser kim loại ống với độ dày không tưởng
  • Gia công kim loại mỹ thuật phục vụ ngành xây dựng và trang trí nội thất
  • Gia công hoàn thiện sản phẩm và giao hàng tận nơi phục vụ khách hàng 24/24 giờ

Đa Hình cam kết phát triển bền vững dựa trên sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống chăm sóc khách hàng bài bản nên cung cấp thêm dịch vụ gia công trọn gói cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay