Các loại hình dịch vụ cắt laser Hà Nội

Với nhu cầu phát triển của thị trường, đòi hỏi các công nghệ tiên tiến phát triển. Đi đầu là công nghệ cắt laser nói chung và theo sau là cắt laser inox, cắt laser thép, cắt laser kim loại, căt laser kim loại tấm,… nói riêng. Chúng ta biết rằng, kim loại là một vật liệu rất cứng và rất khó gia công với phương pháp thông thường. Chính vì thê, phải sử dụng công nghệ cắt laser, chúng mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên. Trước tiên chúng ta hãy xem nó hoạt động như thế nào trước tiên nhé.

Công nghệ cắt laser hoạt động như thế nào?

Cắt laser kim loại là công nghệ sử dụng máy cắt với thiết kế bên trong bao gồm nhiều thấu kính kết hợp với tia laser. Với một năng lượng cực cao, chiếu vào bề mặt kim loại thép. Phần vật liệu gia công bởi công nghệ cắt laser bị nóng chảy sẽ bị đẩy ra khỏi vùng cắt. Bởi một dòng khí có áp lực cao đồng trục với tia laser trên mặt phẳng cắt.

cac-loai-hinh-dich-vu-cat-laser-ha-noi-1

Với mỗi yêu cầu khác nhau, thì tia laser sẽ di chuyển trên tấm kim loại và tạo vết cắt theo yêu cầu. Các đường cắt khi sử dụng phương pháp cắt laser trên bề mặt kim loại đạt độ chỉnh xác cao. Với đường cắt nhẵn mịn, vết cắt không có răng cưa, đường cắt đẹp khiến ta có thể tạo được nhiều sản phẩm đẹp, tỉ mi, khó và nhiều chi tiết và nhiều phương pháp cắt khác không thể làm được.

Ưu điểm của công nghệ cắt laser là gì?

Cắt laser là công nghệ mới với nhiều ưu điểm mang tới cho bạn những kết quả tốt nhất. Sử dụng được trên nhiều vật liệu khác nhau, và cũng từ đó mang tới nhiều ứng dụng khác nhau. Như cắt laser thép mang lại những sản phẩm phù hợp với dịch vụ đó, mà lại vô cùng hoàn hảo. Các dịch vụ cắt laser kim loại, cắt laser kim loại tấm, cắt laser inox,… cũng nhiều ưu điểm vượt trội.

Đường cắt đẹp tỉ mỉ từng chi tiết

Với kỹ thuật cắt laser, tạo ra cho ta những sản phẩm có đường cắt đẹp hoàn hảo. Với một vật liệu khó, cứng như kim loại, việc ra công thường rất khó khăn và cầu kì. Nhưng áp dụng kỹ thuật cắt laser. Tạo cho ta những sản phẩm đầu có có chất lượng đạt chuẩn. Với đường cắt nhẵn mịn, không răng cưa và có độ sắc nét cao, đặc biệt tạo ra đường nhiều đường nét tỉ mỉ.

Nguyên lý hoạt động được định sẵn

Khi ta  sử dụng phương pháp cắt laser, thì mọi sản phẩm cắt đều được định sẵn trên máy cắt. Chính vì thế, dù sản phẩm có cầu kỳ và chi tiết cần độ sắc nét cao như nào. Thì kết quả đầu ra vẫn luôn đạt chuẩn 100% cho quý khách hàng. Cũng như với lượng sản phẩm lớn, thì với cắt laser, sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

Khả năng tự động hóa cao

Với nhiều độ dày mỏng khác nhau, máy cắt laser đều có thể giải quyết được, với chi tiết cầu kì. Độ phức tạp cao thì với phương pháp cắt laser này luôn đạt độ chính xác tuyệt đối.

cac-loai-hinh-dich-vu-cat-laser-ha-noi-2

Vì sao nên chọn ĐA HÌNH là công ty để hợp tác trong lĩnh vực cắt laser?

Công ty ĐA HÌNH chúng tôi đã có nhiều năm trong ngành cắt laser nói chung, và các loại hình cắt laser inox, cắt laser kim loại tấm,… nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công kim loại, chúng tôi luôn mang tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

Với một đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với công việc của mình. Sẽ hỗ trợ và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc từ quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một hệ thống kho xưởng rộng rãi với hàng loạt máy móc tiên tiến. Mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Kèm theo đó là giá cả phải chăng, hợp với tất cả quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu gia công kim loại thép, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Để được áp dụng công nghệ cắt laser thép, để đạt được những hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm của quý khách. Sự tin tưởng của quý khách là niềm vui của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366 | Fax: 0243 766 5031

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876 | Fax: 0243 763 8267

Website: https://dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay