Soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắt laser với độ chính xác cao

Soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắt laser (cắt laze) với độ chính xác cao, chất lượng hiệu quả với công nghệ tiên tiến tạo góc vuông sắc nét, tính thẩm mỹ cao, mang đến sự hài lòng tới quý khách hàng. Đa Hình chuyên cung cấp dịch vụ gia công những loại sản phẩm từ inox, thép tấm cuộn. Soi rãnh kim loại, cắt laser kim loại, cắt laser thép,…

Phương pháp soi rãnh kim loại truyền thống không sử dụng kỹ thuật cắt laser (cắt laze).

Trước khi phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy cắt laser ra đời, các công ty gia công cơ khí chính xác thường sử dụng phương pháp soi rãnh kim loại thủ công bằng phương pháp truyền thống với hiệu quả không cao như bây giờ.

Phương pháp truyền thống này đều không mang lại kết quả như mong đợi bởi mức độ chính xác không cao, bên cạnh đó lãng phí nhiều thời gian và công sức vào việc canh những chi tiết nhỏ, nhất là các đường rãnh nhỏ. Hơn nữa, phương pháp soi rãnh kim loại truyền thống này còn có một nhược điểm không thể khắc phục đó là tốc độ chậm, gây ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, nhất là các đơn hàng với số lượng lớn.

Phương pháp soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắt laser ( cắt laze ), cũng như cắt laser kim loại, cắt laser thép.

Phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy cắt laser (cắt laze) ra đời nhằm khắc phục những hạn chế cơ bản của phương pháp soi rãnh kim loại truyền thống, không chỉ mang đến độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắ laser còn tiết kiệm thời gian gia công, đảm bảo thời gian gia công sản phẩm cũng như giao hàng đối với những đơn hàng lớn.

Bên canh đó, phương pháp soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắt laser có thể thực hiện được trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là inox với các kỹ thuật cắt laser kim loại, cắt laser thép. Hơn nữa, phương pháp soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắt laser (cắt laze) còn có khả năng tính toán được mức tiêu hao vật liệu của từng vết cắt, giúp tiết kiệm vật liệu gia công.

Cũng giống như cắt laser kim loại, phương pháp soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắt laser cũng giúp tiết kiệm nguyên vật liệu gia công bởi phần mềm tự động sẽ tính toán sao cho vết cắt cực nhỏ nhưng  không tiêu tốn nhiều vật liệu.

Có thể thấy, công nghệ soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắt laser đã giúp cho việc thi công được chính xác hơn, nhanh hơn, giúp khắc phục được phần lớn những nhược điểm của phương pháp truyền thống.

Địa chỉ gia công soi rãnh kim loại tại Hà Nội uy tín – chất lượng – tiết kiệm chi phí

Hiện nay đã có nhiều đơn vị gia công nhận soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắt laser. Tuy nhiên, giữa rất nhiều đơn vị gia công kim loại trên thị trường hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ  uy tín – chất lượng – giá thành hợp lý là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào thì hãy tham khảo ngay Công ty Đa Hình chúng tôi.

Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và với một giá thành hợp lý nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu soi rãnh kim loại bằng kỹ thuật cắt laser hãy đến với Đa Hình chúng tôi để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *