Máy Cắt Laser Kim Loại Phổ Biến Trên Thị Trường

Sử dụng máy cắt laser kim loại đang là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu gia công cắt kim loại bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Chính vì thế việc trang bị một máy cắt laser kim loại là hướng đi phù hợp của những doanh nghiệp muốn gia công kim loại số lượng lớn và yêu cầu độ chính xác cao.

Hãy cùng Dahinh.com.vn tìm hiểu tổng quan về máy cắt laser kim loại phổ biến trên thị trường.

Sơ lược về máy cắt laser kim loại 

Các dòng máy gia công CNC sử dụng công nghệ cắt laser là phương pháp cắt kim loại hiện đại nhất hiện nay. Để sở hữu một chiếc máy laser CNC các doanh nghiệp nước ta phải nhập khẩu từ nước ngoài với giá rất cao. Trong khi đó, máy cắt laser Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo và thường xuyên phải sửa chữa.
Có hai loại máy cắt laser kim loại phổ biến trên thị trường hiện nay là máy cắt laser CO2 hoặc máy cắt laser fiber có nguyên lý hoạt động gần giống nhau. Nhờ chùm tia có năng lượng cao tập trung vào một điểm trên bề mặt vật liệu gia công. Chùm tia này sẽ sinh nhiệt lượng mạnh đủ để làm nóng chảy và phá vỡ các liên kết của vật liệu và thổi bay ra khỏi rãnh cắt bằng một dòng khí có áp lực cao.

So sánh chất lượng của máy cắt laser CO2 và máy cắt laser fiber

Tiêu chí so sánh Máy cắt laser CO2 Máy cắt laser fiber
Giá máy Chi phí đầu tư cao Chi phí đầu tư thấp hơn
Vật liệu cắt Cắt được hầu hết các kim loại ngoại trừ những kim loại có tính phản quang cao như nhôm, đồng, thau… Cắt được tất cả các kim loại
Tốc độ cắt Thích hợp để cắt kim loại dày Tốc độ cắt nhanh khi gia công trên vật liệu mỏng hơn 5mm
Chất lượng cắt Cắt kim loại dày rất tốt Đường cắt đẹp khi gia công trên vật liệu mỏng

Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn gia công cắt gọt kim loại bằng máy cắt laser CO2 hay máy cắt laser fiber. Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu cho hai loại máy này cao hơn so với các loại máy gia công kim loại khác. Việc tìm kiếm một cơ sở chuyên gia công cắt laser kim loại là giải pháp tối ưu giúp gia công kim loại số lượng lớn và yêu cầu chất lượng cao.

Cơ sở chuyên gia công kim loại bằng máy cắt laser CO2 và máy cắt laser fiber

Đa Hình là giải pháp hoàn hảo để gia công kim loại bằng máy cắt laser CO2 và máy cắt laser fiber. Đến với Đa Hình bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để lựa chọn phương pháp gia công cắt gọt kim loại phù hợp nhất.
Đa Hình đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng sớm nhất đến tay người tiêu dùng sau 2-3 ngày nhận dự án. Công ty cũng có thêm dịch vụ gia công trọn gói để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Quý khách muốn liên hệ gia công cắt gọt kim loại số lượng lớn vui lòng gọi đến số 0904 800 680 để nhận được báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *