Máy cắt cnc trong gia công hệ thống thoát sàn inox uy tín – chất lượng

Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường sống chính là vấn đề rất quan trọng của các hệ thống bếp công nghiệp hay tại khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp inox công nghiệp, bếp quán ăn nói riêng. Với không gian của một khu bếp công nghiệp hiện đại đúng tiêu chuẩn thì việc vệ sinh khu bếp sẽ giảm tải công việc của nhân viên. Chính vì thế, hệ thống thoát sàn là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất, đặc biệt khi gia công cnc với các dòng máy cắt cnc, máy cắt laser và có sự hỗ trợ của máy cắt cnc sắt hay còn gọi là cắt sắt cnc. Chúng mang tới những sản phẩm thoát sàn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Vậy lý do bạn lựa chọn các dòng máy cắt cnc cũng như máy cắt laser trong gia công cnc tấm thoát sàn inox là gì? Hãy cùng ĐA HÌNH chúng tôi tìm hiểu lý do nhé.

Lý do lựa chọn các  dòng máy cắt cnc, cắt laser, cắt cnc sắt, cắt sắt cnc trong gia công cnc tấm thoát sàn inox.

he-thong-thoat-san-inox-uy-tin-chat-luong-1
Máy cắt cnc trong gia công hệ thống thoát sàn inox uy tín – chất lượng

Không phải bỗng nhiên mà ta lại phải lựa chọn các dòng máy cắt cnc, máy cắt laser được nhập khẩu từ các nước tiên tiến để gia công cnc tấm thoát sàn inox. Chắc chắn nó phải có những ưu điểm riêng biệt, tạo phong cách riêng cũng như chất lượng khi gia công cnc tấm thoát sàn inox. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng các dòng máy cắt cnc, máy cắt laser cũng như máy cắt cnc sắt hay còn gọi là máy cắt sắt cnc.

  • Gia công được trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau, giúp quý khách có thể thoãi mái lựa chọn nguyên liệu cho riêng mình.
  • Tạo đường cắt đẹp, nhẵn mịn không bị răng cưa đẹp tỉ mỉ từng chi tiết một.
  • Gia công cnc theo khuôn mẫu, tránh sai sót và có thể gia công với số lượng lớn và thời gian ngắn chất lượng vượt trội.

Ghi nan thoát sàn là một phần chính rất quan trọng của hệ thống mương thoát sàn được làm bằng inox để kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của các khu bếp công nghiệp và đưa ra ngoài. Với đặc điểm tiếp xúc trực tiếp với nước thường xuyên và đều nằm ở vị trí ẩm ướt nên đặc điểm chắc chắn, bền đẹp, chống ăn mòn và chống gỉ theo thời gian sử dụng lâu dài. Đây là điều cực kỳ quan trọng để lựa chọn thoát sàn  tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học… đều làm từ inox.

ĐA HÌNH chuyên cung cấp các sản phẩm gia công cnc tấm thoát sàn inox bởi các dòng máy cắt cnc, cắt laser.

Mang đúng nghĩa là một khu bếp công nghiệp, các chuyên viên thiết kế tài năng của ĐA HÌNH đã thiết kế ra một hệ thống thoát sàn inox nhằm giúp khu vực bếp luôn được khô thoáng. Bên cạnh đó, sẽ giảm thiểu được thời gian và công sức của nhân viên vệ sinh. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng các dòng máy cắt cnc, cắt laser đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi gia công cnc  tấm thoát sàn inox cho quý khách.

Công ty sản xuất và thương mại ĐA HÌNH chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp ăn trường học… Chúng tôi chuyên sản xuất các thiết bị inox cao cấp không gỉ nên có độ bền cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế, chất liệu của khách hàng với giá cả cạnh tranh. ĐA HÌNH tự hào là một trong những công ty có kinh nghiệm và chúng tôi không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp công nghiệp,….

he-thong-thoat-san-inox-uy-tin-chat-luong-3
Gia công cnc tấm thoát sàn inox bởi các dòng máy cắt cnc, cắt laser

ĐA HÌNH địa chỉ uy tín chất lượng với các dòng máy cắt cnc, cắt laser, cắt cnc sắt, cắt sắt cnc nhập khẩu.

Tất cả các hệ thống bếp công nghiệp mà ĐA HÌNH tư vấn thiết kế và thi công thiết bị inox nhà hàng, gia công các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đều tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết kế đúng theo quy trình thiết kế bếp một chiều. Các sản phẩm của ĐA HÌNH luôn thuận tiện nhất khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian dành cho khách hàng nhất là trong các khách sạn, nhà hàng, quán ăn có lượng khách lớn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *