Kỹ thuật cắt cnc, cắt laser trong gia công cắt gọt kim loại

Không còn lạ gì với kỹ thuật gia công cnc, gia công cắt gọt kim loại khu vực Hà Nội, vậy kỹ thuật nào hỗ trợ quá trình gia công cắt gọt kim loại được hoàn hảo nhất, tạo sản phẩm đẹp nhất và tinh tế nhất? Đó là kỹ thuật cắt cnc cũng như cắt laser, thêm sự hỗ trợ từ máy cắt cnc sắt hay còn gọi là máy cắt sắt cnc. Và ĐA HÌNH chúng tôi biết điều đó, chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ với các dòng máy cắt cnc, cắt laser uy tín và chất lượng. Hãy cùng ĐA HÌNH tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật cắt laser cũng như cắt cnc nhé.

ky-thuat-cat-cnc-cat-laser-trong-gia-cong-kim-loai-tam-1
Gia công cắt laser, cắt cnc tại ĐA HÌNH đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt laser, cắt cnc, cắt cnc sắt hay còn gọi cắt sắt cnc trong gia công cnc kim loại.

Máy cắt cnc cũng như cắt laser là những dòng máy được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, với kỹ thuật cắt được lập trình sẵn trước khi đưa vào gia công. Chính vì thế, những dòng máy cắt này sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình gia công cnc cắt gọt kim loại. Máy cắt cnc sắt hay cắt sắt cnc cũng vậy, khi cắt gọt kim loại sử dụng tia laser để cắt gọt kim loại. Chính vì thế những dòng máy cắt này có ưu điểm đặc biệt là đường cắt rất đẹp và chỉn chu. Vậy ưu điểm của nó là gì, dưới đây là một số ưu điểm cơ bản mà dòng máy cắt cnc, cắt laser mang lại trong gia công cnc cắt gọt kim loại tại ĐA HÌNH chúng tôi:

 • Tăng năng suất gia công, có thể thực hiện nhiều đơn đặt hàng trong thời gian ngắn.
 • Gia công theo bản vẽ hay hình ảnh khách hàng yêu cầu.
 • Có thể cắt được nhiều chất liệu như: cắt laser inox, cắt laser thép, sắt,…
 • Gia công cắt laser, cắt cnc có thể thực hiện được nhiều chi tiết phức tạp cao.
 • Công xuất máy lớn nên tốc độ cắt khá cao.
 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, đúng đến từng chi tiết.

Với các ưu điểm chỉ có tại các kỹ thuật cắt cnc, cắt laser, cắt cnc sắt, cắt sắt cnc trong gia công cnc cắt gọt kim loại. Chúng tôi đã biết và áp dụng vào thực tế khi gia công cnc kim loại tại công ty và đạt được nhiều kết quả cao trong quá trình gia công.

Lý do bạn nên chọn gia công cnc cắt gọt kim loại tại ĐA HÌNH.

Không chỉ về chất lượng dịch vụ khi gia công cnc kim loại hay đầu tư máy cắt cnc, cắt laser, cắt cnc sắt, cắt sắt cnc đảm bảo. Mà ĐA HÌNH chúng tôi còn có một giá thành phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng đảm bảo lượng hàng xuất ra cho quý khách với nhiều ưu điểm làm hài lòng quý khách hàng như:

 • Gia công cắt laser, cắt cnc tại ĐA HÌNH đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.
 • Chúng tôi nhận cắt laser thép, cắt laser inox,.. theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Gia công được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
 • Với nhiều loại máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm,…và nhiều sản phẩm khác.
 • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.
 • Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Khi gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.

ĐA HÌNH mang tới dịch vụ gia công cnc cắt gọt kim loại tốt nhất tới nay quý khách hàng của công ty. Các sản phẩm chất lượng, máy móc hiện đại mang lại độ chính xác cao đảm bảo quyền lợi cho mọi quý khách hàng.

ky-thuat-cat-cnc-cat-laser-trong-gia-cong-kim-loai-tam-2
Chúng tôi nhận cắt laser thép, cắt laser inox,.. theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

ĐA HÌNH đi đầu trong kỹ thuật cắt cnc, cắt laser cũng như cắt cnc sắt ( cắt sắt cnc).

Dòng máy cắt nhập khẩu hiện đại, kỹ thuật gia công cnc kim loại chuyên nghiệp, kỹ thuật cắt cnc, cắt laser đã trở thành người bạn tin cậy trong quá trình gia công tại công ty chúng tôi. Với mục tiêu mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống kho xưởng rộng rãi với 500m2 đảm bảo lượng hàng hóa dù là lớn hay bé cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *