Gia công kim loại tấm bởi kỹ thuật cắt laser, cắt cnc khu vực Hà Nội

Gia công kim loại tấm là loại hình gia công cơ khí phổ biến hiện nay. Được nhiều khách hàng công trình yêu thích và sử dụng. Chúng mang đến sản phẩm đẹp, bền bỉ, thời gian gia công nhanh chóng. Đặc biệt với kỹ thuật cắt cnc, cắt laser cùng với kỹ thuật soi rãnh kim loại tân tiến đảm bảo sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Gia công kim loại tấm là gi? Tại sao sử dụng kỹ thuật cắt cnc, cắt laser?

Gia công kim loại tấm là phương pháp gia công sử dụng máy móc chuyên dụng để làm biến dạng tấm kim loại. Tùy theo hình dáng và kích thước mong muốn, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm khác nhau. Hình thức gia công kim loại này đòi hỏi có hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao như: máy cắt cnc, cắt laser, soi rãnh kim loại, cắt cnc kim loại,…

gia công kim loại tấm Hà Nội

Sản phẩm được gia công có độ chính xác gần như tuyệt đối. Cùng với đó, mẫu mã sản phẩm cũng rất đẹp, tinh xảo và bắt mắt. Gia công kim loại tấm phù hợp với những công trình trọng điểm, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm và ứng dụng của gia công kim loại tấm bởi kỹ thuật cắt cnc, cắt cnc kim loại, cắt laser, soi rãnh kim loại

Hầu hết các xưởng cơ khí, nhà máy chế tạo máy móc hiện nay đều sử dụng gia công kim loại tấm vào hoạt động sản xuất của mình. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Có thể gia công trên nhiều vật liệu khác nhau bởi kỹ thuật cắt cnc cũng như cắt laser hay soi rãnh kim loại như: Inox, đồng, nhôm, nhựa, thép..
  • Thời gian thi công nhanh chóng, có thể thi công hàng loạt, giảm thiểu thời gian sản xuất
  • Khả năng tự động hóa cao, không mất nhân công lao động
  • Độ chính xác gần như tuyệt đối, đặc biệt, có thể gia công những chi tiết nhỏ, phức tạp, đòi hỏi tính chính xác cao
  • Có thể gia công trong nhiều môi trường như: không khí chất lỏng, chất rắn…

Những sản phẩm của gia công kim loại tấm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Không những trong các công trình xây dựng, cơ khí chúng còn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Ưu điểm của dịch vụ cắt cnc kim loại, soi rãnh kim loại trong gia công kim loại tấm

Với những lợi ích mang lại, gia công kim loại tấm có sự hỗ trợ của máy cắt cnc, cắt laser cũng như soi rãnh kim loại được khách hàng yêu thích và sử dụng. Chúng đã thay thế hầu hết các phương pháp gia công truyền thống, mang lại chất lượng cao.

Nhờ có hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tối tân, các sản phẩm của Đa Hình đều đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Những sản phẩm ứng dụng gia công kim loại tấm tại Đa Hình đều có sự giám sát nghiêm ngặt của những nhân công có tay nghề. Bởi thế, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất! Và là dịch vụ cắt cnc kim loại tại Hà Nội chất lượng nhất!

Đa Hình nhận gia công kim loại tấm giá rẻ chất lượng bởi kỹ thuật cắt laser, cắt cnc

Đa Hình là nhà máy sản xuất các sản phẩm cơ khí lớn và uy tín nhất hiện nay. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như: bồn inox, xe đẩy inox, xe đẩy công nghiệp, cửa inox, vách ngăn inox, vách ngăn trang trí,… Đây là những sản phẩm có ứng dụng phương pháp gia công kim loại tấm và kỹ thuật tân tiến như cắt cnc, cắt laser hay soi rãnh kim loại.

cat-laser-inox-sat-thep-tai-ha-noi-1
gia công kim loại tấm tại Đa Hình

Không những thế, Đa Hình nhận sản xuất gia công kim loại tấm giá rẻ nhất thị trường. Lựa chọn Đa Hình, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể. Trong khi đó, chất lượng sản phẩm luôn vượt trội hơn hẳn, đáp ứng tốt nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0915 254 138
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *