Gia công cnc tấm thoát sàn inox trong gia công kim loại

Trong gia công kim loại, với hệ thống thoát sàn inox dành cho khu bếp nhà hàng trường học, khách sạn,… của công ty Đa Hình chúng tôi. Được gia công cnc, gia công inox tấm thoát sàn đảm bảo theo tiêu chuẩn IOS 9001 -2012, được kiểm định về chất lượng, dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công tất cả các công trình về hệ thống thoát sàn đạt chuẩn Châu Âu giá Việt Nam cho mọi công trình.

Hệ thống thoát sàn inox trong gia công cnc, gia công inox nói riêng và gia công kim loại nói chung.

gia-cong-tam-thoat-san
Đa Hình nhận gia công tấm thoát sàn số lượng lớn

Gia công cnc, gia công inox tấm thoát sàn inox là một phần chính của hệ thống mương thoát sàn tại các nhà hàng, khách sạn, khu nấu ăn trong các khu công nghiệp. Các sản phẩm hệ thống thoát sàn inox của Đa Hình đều được làm bằng inox. Được sử dụng trong gia công kim loại bởi những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Mặt khác, nó được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, quán ăn,…và đưa ra ngoài. Trong lúc vệ sinh khu bếp nhân viên có thể dùng vòi xịt nước vệ sinh thoải mái, các nước bẩn sẽ chảy vào hệ thống mương thoát sàn và ra ngoài không bị ứ đọng nữa. Bởi dòng máy cắt cnc, cắt cnc tại Hà Nội tạo những đường cắt nhẵn mịn và không bị răng cưa.

Đặc tính của gia công cnc, gia công inox, gia công kim loại bởi máy cắt cnc, đột dập cnc tấm thoát sàn inox.

Với tính chất tiếp xúc với nước thường xuyên, nằm ở vị trí ẩm ướt nên đặc tính của các sản phẩm này chắc chắn, bền đẹp, chất liệu inox chống ăn mòn và chống gỉ theo thời gian là điều cốt lỗi của vỉ thoát sàn. Được gia công bởi kỹ thuật gia công cnc, gia công inox nói chung và gia công kim loại nói riêng với đặc tính khiết và tỉ mỉ của kỹ thuật cắt cnc, cắt cnc tại Hà Nội.

Bởi vậy mà hệ thống gia công cnc, gia công inox tấm thoát sàn inox tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học… đều làm từ inox chống gỉ cao cấp. Hệ thống  gia công cnc, gia công inox tấm thoát sàn inox được đặt trên mương thoát nước, cuối mương thoát nước sẽ được gắn thêm bẫy mỡ để lọc lượng rác hay lượng mỡ dư thừa ở trên bếp ra bên ngoài.

Công dụng của hệ thống gia công cnc, gia công inox thoát sàn inox bởi kỹ thuật cắt cnc, cắt cnc tại Hà Nội.

Ghi nan thoát sàn là một phần chính rất quan trọng của hệ thống mương thoát sàn được làm bằng inox để kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của các khu bếp công nghiệp và đưa ra ngoài. Khi áp dụng kỹ thuật gia công cnc, gia công inox tấm thoát sàn trong gia công kim loại sẽ đảm bảo độ chính xác lên tới mm. Đặc biệt khi gia công kim loại được áp dụng kỹ thuật cắt cnc, cắt cnc tại Hà Nội mang tới một hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Với đặc điểm tiếp xúc trực tiếp với nước thường xuyên và đều nằm ở vị trí ẩm ướt nên đặc điểm chắc chắn, bền đẹp, chống ăn mòn và chống gỉ theo thời gian sử dụng lâu dài.

Đa Hình chúng tôi chuyên gia công cnc, gia công inox tấm thoát sàn công nghiệp trong gia công kim loại.

Theo nhu cầu của thị trường hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp, các bệnh viện, trường học, doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp. Đặc biệt trong gia công kim loại với dịch vụ gia công cnc, gia công inox tấm thoát sàn inox chúng tôi đã không ngừng cải thiện và phát triển, mong mang tới cho quý khách hàng những gì tuyệt vời nhất.

Với khuynh hướng đem tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Khi gia công cnc, gia công inox tấm thoát sàn inox chúng tôi luôn đảm bảo 100% tiêu chuẩn quốc tế, mang tới chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *