Gia công cnc dịch vụ gia công số 1 khu vực Hà Nội

Gia công cnc, gia công inox hay rộng hơn là gia công inox theo yêu cầu là toàn bộ quá trình làm thay đổi hình dạng của tấm kim loại với chất liệu inox. Quá trình gia công gồm nhiều công đoạn để làm sao cho sản phẩm đầu ra đạt chất lượng nhất. Bên cạnh đó, có các dịch vụ đi kèm như gia công cnc, cắt cnc,.. Và nhiều loại hình dịch vụ khác với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Quá trình gia công cnc, gia công inox hay rộng hơn là gia công inox theo yêu cầu bằng kỹ thuật cắt cnc.

gia-cong-cnc-dich-vu-gia-cong-ha-noi-2
Đa Hình: Gia công CNC kim loại uy tín số 1 Hà Nội

Bất kỳ với một phương pháp gia công inox nào thì ta cũng phải có một quá trình cụ thể. Và dưới đây là quy trình gia công inox hay còn có thể thực hiện gia công inox theo yêu cầu của quý khách hàng.

  • Bước 1: Xả phôi từ cuộn có sẵn, ở đây là cuộn inox tùy theo kích thước mà chúng ta tạo ra sản phẩm. Sau đó được cán phẳng và phủ PVC lên nhằm khi gia công tạo ra sản phẩm sau này không bị xước.
  • Bước 2: Đột dập cnc là quá trình gia công trên máy đột kim loại tấm nhằm tạo ra các lỗ theo yêu cầu, lỗ tròn, lỗ vuông,… Sau quá trình đột kim loại tấm, sẽ tạo ra những yêu cầu hoàn hảo không hề có ba via.
  • Bước 3: Chấn gấp inox là quá trình sử dụng máy chấn gấp, tác động lên tấm kim loại để tạo các góc cạnh cho tấm kim loại.
  • Bước 4: Hàn hoàn thiện, là khâu sử dụng máy hàn tự động. Công nhân gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu nhằm hàn, ghép các tấm kim loại lại với nhau để tạo được sản phẩm như mong muốn.

Xong các quá trình như trên, chúng ta sẽ tạo ra được những sản phẩm hoàn mỹ như mong muốn. Và mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đầu ra theo yêu cầu của từng khách hàng.

Gia công cnc, đột dập cnc, cắt cnc ở đâu?

Gia công cnc hay rộng hơn là cắt cnc giá rẻ ở đâu thì đạt chất lượng cũng như sản phẩm đầu ra nhất. Đó là câu hỏi mà bất cứ một nhà sản xuất hay một xưởng muốn gia công cnc đều muốn hỏi.

Chúng tôi, công ty ĐA HÌNH với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công cnc. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng nhng sản phẩm chất lượng nhất với cắt cnc. Đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như quy trình sản xuất, tạo ra các sản phẩm cho quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ có các dịch vụ gia công cnc hay cắt cnc giá rẻ. Mà chúng tôi còn đi kèm các dịch vụ như gia công inox theo yêu cầu, gia công inox, đột dập cnc,…

gia-cong-cnc-dich-vu-gia-cong-ha-noi-1
Năng lực gia công CNC kim loại tấm công ty CP SX & TM Đa Hình

Đâu là địa chỉ cắt cnc, gia công inox theo yêu cầu chất lượng nhất?

ĐA HÌNH chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công inox, gia công inox theo yêu cầu bằng các phương pháp cắt cnc giá rẻ, đột dập cnc, gia công cnc,… Và nhiều dịch vụ khác, với những ưu điểm và chất lượng vượt trội. Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có một hệ thống kho xưởng rộng tới 5000m2 ngay trên quốc lộ 32, Phúc Diễn với hệ thống máy móc hiện đại. Giá cả phải chăng, mà chất lượng đạt chuẩn. Với một đội ngũ công nhân nhiệt tình trong ngành gia công kim loại. Chúng tôi tự tin mang tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *