Các loại hình gia công cắt laser tại Hà Nội

Kinh tế phát triển kéo theo dịch vụ thường ngày cũng phát triển theo, ngành gia công kim loại cũng vậy. Chúng nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những dịch vụ mới. Đặc biệt ngành gia công cắt laser tại Hà Nội, chúng nhanh chóng khẳng định được mình. Với những yêu cầu khắt khe của khách hàng, cũng như những dịch vụ với. Thì gia công kim loại hiện nay đang phát triển với loại hình dịch vụ mới.

Nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển

Trong lĩnh vực gia công kim loại nói chung và gia công cắt laser theo yêu cầu nói riêng. Với nhiều ưu điểm vượt trội và các tính năng thích hợp với mọi khách hàng và yêu cầu đó. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng những gì chất lượng và tối ưu nhất. Với nhiều loại hình dịch vụ cho bạn tha hồ lựa chọn như:

cac-loai-hinh-cat-laser-tai-ha-noi

Cắt laser inox theo yêu cầu của khách hàng

Với ĐA HÌNH một công ty vững về chất lượng, chúng tôi luôn gia công theo yêu cầu của quý khách hàng.  Gia công cắt laser chúng tôi có thể sử dụng phương pháp cắt laser inox. Đây là một trong những phương pháp cũng khá là phổ biết với nhiều ưu điểm như:

  • Tạo được các sản phẩm tinh tế chất lượng, đẹp hoàn mỹ.
  • Với những đường cắt nhẵn mịn, phù hợp với mọi loại hình sản phẩm
  • Sản phẩm đạt độ chính xác tuyệt đối, có thể gia công nhiều loại hình sản phẩm giống nhau 100%.
  • Hệ thống máy được lập trình sẵn, mang tới chất lượng ngoài mong đợi.

cac-loai-hinh-cat-laser-tai-ha-noi-uy-tin

Sử dụng máy cắt CNC hay còn gọi là cắt cnc kim loại

Cắt CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Máy CNC có thể làm việc trong không gian 2D, 3D,…Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định. Máy CNC có thể hoạt động tốt cả trong không gian 3 chiều và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng. Với nhiều ứng dụng phù hợp với nhu cầu của con người như:

  • Khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo
  • Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên các mô hình
  • Khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá
  • Khắc, cắt vật liệu kim loại, gỗ

Gia công kim loại tấm tại khu vực Hà Nội

cac-loai-hinh-cat-laser-tai-ha-noi-hien-nay
                                                                                             Cắt laser tại Hà Nội

Bên cạnh những loại hình nhỏ chi tiết hay loại hình 3D, chúng tôi còn gia công kim loại tấm. Với nguyên liệu inox chúng tôi gia công cắt laser theo yêu cầu của quý khách hàng. Hay dịch vụ gia công kim loại, cắt laser kim loại tấm, cắt cnc và nhiều loại hình dịch vụ khác.

Đây là phương pháp sử dụng máy gia công chuyên dụng để làm biến dạng tấm kim loại theo hình dáng và kích thước mong muốn. Để thực hiện cắt laser kim loại tấm, thì việc trang bị một hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó, cần một đội ngũ nhân công chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc

ĐA HÌNH công ty gia công cắt laser uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gia công kim loại tại khu vực Hà Nội. ĐA HÌNH chúng tôi đã khẳng định được mình bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn mang những dịch vụ chất lượng tới cho quý khách hàng. Trong lĩnh vực gia công kim loại nói chung và gia công inox theo yêu cầu nói riêng. Chúng tôi không chỉ mang những sản phẩm tốt tới cho quý khách mà còn mang cả niềm tin cho khách hàng.

Một hệ thống nhân viên nhiệt tình nhiệt huyết với công việc, luôn sẵn sàng cho công việc. Luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng thông thái. Bên cạnh đó chúng tôi có một hệ thống kho xưởng rộng tới 5000m2 ngay trên đường Phú Diễn. Cùng hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại, mong mang tới những sản phẩm chất lượng cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: số 42B Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0243 766 1366 | Fax: 0243 766 5031

Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0243 763 5876 | Fax: 0243 763 8267

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *