Gia công định hình inox theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty CP Sản Xuất & Thương Mại Đa Hình nhận gia công định hình inox theo yêu cầu uy tín, chất lượng top đầu Hà Nội. Đảm bảo hài lòng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và dịch vụ.

Đa Hình – Gia công định hình inox theo yêu cầu

Và Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình tự hào là một trong những công ty gia công định hình inox theo yêu cầu được nhiều đối tác lựa chọn và tin tưởng. Với phương châm làm việc WIN – WIN. Đa Hình không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Từng sản phẩm đều được thực hiện tỉ mỉ dựa trên yêu cầu của khách hàng và sự thiết kế hợp lý của đội ngũ nhân viên trong công ty.

gia-cong-dinh-hinh-inox-theo-yeu-cau-1
                            Nhận gia công định hình inox theo yêu cầu uy tín, chất lượng top đầu Hà Nội

Tại sao chọn gia công định hình inox tại Đa Hình?

Tại Đa Hình, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá thành dịch vụ cung cấp cho khách hàng:

– Khi quý khách gia công cơ định hình inox tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình, chúng tôi luôn luôn đảm bảo gia công định hình kim loại đạt độ chuẩn xác gần như tuyệt đối khi các sản phẩm của khách hàng được sản xuất dây chuyền máy móc hiện đại nhất, đảm bảo độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

– Hệ thống nhà xưởng Đa Hình được trang bị đầy đủ các loại máy đột dập cơ khí lớn nhỏ nhập khẩu từ Thụy Sĩ và Nhật Bản chính vì vậy đội ngũ thợ cơ khí của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận gia công định hình inox, cắt laser, đột dập CNC, bào rãnh V CNC các sản phẩm như: Thiết bị phòng sạch, tủ điện, bàn công nghiệp, bàn bếp công nghiệp….

– Chiêu mộ được đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đa Hình nhận gia công định hình inox, cắt laser trên mọi chất liệu kim loại theo yêu cầu của mọi quý khách hàng. Đảm bảo gia công được tất cả các kim loại tấm.. từ cơ bản đến phức tạp nhất.

– Đặc biệt chỉ có tại Đa Hình, khi quý khách hàng có nhu cầu đặt gia công định hình inox với số lượng sản phẩm lớn quý khách sẽ được nhận những ưu đãi tốt nhất để tối ưu chi phí sản phẩm.

gia-cong-dinh-hinh-inox-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
                           Đa Hình cung cấp dịch vụ gia công định hình inox tại Hà Nội và toàn miền Bắc

Hiện nay, Công ty đang cung cấp dịch vụ gia công định hình inox tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Đặc biệt, sản xuất theo đơn đặt hàng các sản phẩm inox chất lượng cao như:
– Các sản phẩm inox phục vụ ngành công nghiệp xây dựng: bàn bếp công nghiệp, bàn lắp ráp công nghiệp, bàn thao tác inox, bộ hút mùi bàn bếp,
– Các sản phẩm inox nội ngoại thất, quảng cáo: cầu thang inox, vách trang trí cnc, cửa inox, lan can inox
– Thiết bị y tế: tủ thuốc, xe đẩy bàn tiêm, tủ dụng cụ, giường bệnh nhân, tủ đồ bệnh nhân…

Hãy liên hệ tới Đa Hình khi bạn cần gia công định hình inox qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0904.800.680/0243 766 1366 / 0243 766 5301
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 7635876
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay