Gia công cơ khí đột dập CNC uy tín chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình cung cấp dịch vụ gia công đột cnc, dập cnc, cắt laser, cắt cnc, gia công kim loại tấm, gia công đột dập sản phẩm vượt trội trên kim loại inox, thép đen, thép mạ kẽm, nhôm, kim loại màu,… với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh cho quý khách hàng.

gia-cong-co-khi-dot-dap-cnc-kim-loai-1
Gia công cơ khí đột dập CNC uy tín chất lượng tại Hà Nội

Tại sao khách hàng chọn Đa Hình là địa chỉ gia công đột dập CNC kim loại?

Công ty CP Sản Xuất & Thương Mại Đa Hình sở hữu cơ sở thiết bị hiện đại cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận gia công cơ khí đột dập CNC kim loại chính là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng.

Ưu điểm của Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình chính là chúng tôi có nhà máy sản xuất gia công cơ khí – gia công kim loại tấm quy mô lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Đội ngũ kỹ sư và thợ cơ khí vận hành máy giàu kinh nghiệm. Do đó, Đa Hình gia công cơ khí không qua một bên trung gian nào khác. Vì vậy mà Đa Hình có thể quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng của mình.

Trong xu hướng thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, ngoài việc duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, Đa Hình không ngừng tính đến việc làm thế nào để giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng.. Bởi thế, Đa Hình có những phương pháp tính toán, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, tỷ lệ sai số thấp nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao, sử dụng các máy móc nhập từ Nhật Bản. Vì thế, chúng tôi và đang khẳng định được vị thế của đơn vị gia công cơ khí hàng đầu khu vực phía Bắc.

gia-cong-co-khi-dot-dap-cnc-kim-loai-2
Đa Hình là địa chỉ gia công đột dập CNC kim loại uy tín chất lượng

Cắt chấn đột dập CNC chính xác – bền đẹp – nhanh chóng

Khách hàng chính của Đa Hình là những công ty trong và ngoài nước trải khắp các khu công nghiệp ở khắp miền Bắc (như các Khu công nghiệp tại các tỉnh thành phố Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Phú Thọ…).

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi được đạt hàng tại Đa Hình, vì chúng tôi đã chinh phục được những khách hàng khó tính như bạn đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc và sản xuất thi công nhiều công trình dự án quy mô tại Việt Nam.

Quý khách vui lòng gọi đến hotline 0243 766 1366 của Đa Hình để được tư vấn và báo giá tốt nhất hoặc gửi yêu cầu vào email: info@dahinh.com.vn

Đa Hình hân hạnh được hợp tác song hành cùng sự thành công của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay