Đa Hình: Xây dựng niềm tin từ sản phẩm ‘chất lượng’

Cơ khí là ngành “xương sống” của nền kinh tế, vừa là nền tảng, vừa là động lực để các ngành khác phát triển.

Nhận thức rõ điều đó, gần 20 năm qua, cùng với sự nỗ lực cố gắng của ngành cơ khí Việt Nam, Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Đa Hình đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành Trung tâm gia công kim loại tấm số 1 tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Góp phần đáp ứng nhu cầu gia công sản xuất kim loại cho các công trình lớn nhỏ trong các ngành cơ khí xây dựng, công nghiệp phụ trợ, nội ngoại thất… trên cả nước.

Hiện nay, ngành cơ khí Việt nam đang từng bước phát triển nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về máy móc, thiết bị trong lĩnh vực giao thông, thủy lợi, công nghiệp, xây dựng, dân dụng.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Đa Hình đã sản xuất gia công hàng ngàn thiết bị cho các dự án, công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Hiện nay, Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Đa Hình cung cấp các dịch vụ:

Kinh doanh thương mại:

Cung cấp thép tấm, cuộn cán nóng, kim loại màu thép không gỉ (inox) dạng tấm, cuộn 316, 310, 304, 201, 430… với các bề mặt NO1, 2B, BA, HL, NO4….; Ống, hộp inox 201, 304, inox đặc với các bề mặt BA, HL…

Gia công kim loại tấm:

+) Cắt laser kim loại tấm: cắt laser thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 25.0 mm; cắt inox độ dày từ 0.6 mm đến 15.0 mm; cắt laser nhôm đồng ống hộp các loại

+) Bào rãnh CNC: bào rãnh CNC thép đen, inox độ dày từ 0.6 mm đến 5.0 mm & bào rãnh nhôm đồng các loại…

+) Chấn gấp CNC thép, inox, nhôm, đồng đa hình dạng

+) Đột lỗ thép, inox, đồng…

Đặc biệt, dịch vụ đột thủy lực thép đen đến 12.0 mm, inox đến 10.0 mm

Da Hinh - Thuong hieu gia cong kim loai tam
Nhà máy sản xuất Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Đa Hình

Hoạt động sản xuất gắn với phương châm Năng suất – Chất lượng – Tiến độ, CP Sản Xuất và Thương Mại Đa Hình luôn song hành đến thành công với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Cung cấp cho các đơn vị những công trình có chất lượng, bền vững, có tính chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Đa Hình không ngừng đổi mới công nghệ, mở rộng sản xuất, nhằm hỗ trợ đắc lực hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đóng góp cho sự lớn mạnh của ngành cơ khí Việt Nam.

Song hành cùng doanh nghiệp đến thành công

Với đội ngũ cơ khí năng động, sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm và giàu nhiệt huyệt cùng các sản phẩm được gia công có chất lượng cao, Đa Hình tự tin trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên mọi công trình.

Những công trình có sự góp mặt của Đa Hình có thể kể đến như:

– Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia: Kết cấu thép nội thất & Diềm mái che

– Khu công nghiệp Thăng Long: Của thép công trình Panasonic

– Công trình Indochina Cầu Giấy: Cửa tầng thang máy, khe co giãn, cột đỡ kính inox

– Siêu thị Hòa Bình Green: Các thiết bị giá đỡ, bàn đựng rau củ, xe treo thịt, lan can, thiết bị bếp.

– Dự án xây dựng Nhà ga hành khách Quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng: Cung cấp các sản phẩm thép mạ kẽm, inox phục vụ lắp đặt kính trong nhà

– Công trình Khu Dịch Vụ Căn Hộ Khách Sạn Hồ Tây – Hà Nội: Cung cấp vật tư và gia công hoàn thiện tay vịn lan can inox cho

da-hin-gia-cong-kim-loai-tam-cho-cac-cong-trinh
Đa Hình – Niềm tin cho các công trình tại Việt Nam

Tại Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Đa Hình chúng tôi cam kết:

–  Không ngừng cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng của từng dịch vụ, từng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất có thể mọi yêu cầu của quý khách hàng.

–  Hiệu quả đem lại cho khách hàng là thước đo chất lượng sản phẩm

–  Không ngừng nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, đổi mới công nghệ nhằm nâng cao chất lượng để giữ vững niềm tin của khách hàng.

–  Quản lý chặt chẽ từng công đoạn dưới sự hội tụ của những cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề.

–  Phấn đấu trở thành Trung tâm gia công và sản xuất các sản phẩm kim loại tấm hàng đầu tại Việt Nam.

Được sự ủng hộ của các chủ dự án, chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp… Công ty Đa Hình xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã lựa chọn dịch vụ gia công kim loại tấm của chúng tôi.

Chúng tôi rất tự hào khi dạo bước trên các đường phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc ngắm nhìn những cửa hàng, bệnh viện, khách sạn, những tòa cao ốc, khu đô thị có sự đóng góp của Đa Hình, góp phần tô thêm sự kiên cố, vững chãi và vẻ đẹp cho quê hương đất nước Việt Nam.

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM ĐA HÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU


Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Trụ sở: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy 1: Km 12, Quốc lộ 32, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: KCN Nam Thăng Long, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0915. 254. 138
Website: https://dahinh.com.vn
Email: info@dahinh.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *