Cắt cnc trong gia công kim loại tấm Hà Nội giá rẻ số 1

Gia công kim loại tấm, soi rãnh kim loại, cắt laser (cắt laze), cắt cnc, ưu điểm gia công kim loại tấm, gia công kim loại inox, gia công inox theo yêu cầu.

Gia công kim loại tấm là gì? Cắt cnc, cắt laser trong gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm là một trong những loại hình gia công cơ khí rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng máy gia công làm biến dạng tấm kim loại theo khích thước và hình dáng mong muốn. Đặc biệt, phương pháp gia công này có liên quan tương trợ mật thiết với máy cắt cnc, soi rãnh kim loại.

dia-chi-cat-cnc-dot-dap-kim-loai-tam-2
Gia công kim loại tấm tại Đa Hình

Để có thể gia công kim loại tấm thì việc trang bị những máy móc chuyên dụng, hiện đại là điều không thể thiếu. Do đó, ở nước ta hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm, tuy nhiên ngành nghề này chỉ được phát triển tại những công ty gia công cơ khí lớn với hệ thống trang thiết bị, máy móc cơ khí tiên tiến, đặc biệt là hệ thống máy cắt cnc cùng máy cắt laser hay còn tên gọi khác là cắt laze.

Phương pháp gia công kim loại tấm bằng kỹ thuật cắt cnc, soi rãnh kim loại

Hiện nay, những phương pháp gia công cơ khí truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu về gia công kim loại tấm đang phát triển vũ bão. Vì vậy, việc áp dụng nhiều công nghệ gia công mới vào trong sản xuất giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm thời gian hoàn thành sản phẩm đồng thời độ bền, đẹp của sản phẩm luôn được đảm bảo.

Có 2 phương pháp gia công kim loại tấm, đó là:

  • Phương pháp gia công cắt kim loại bằng kỹ thuật cắt cnc.
  • Phương pháp gia công cắt kim loại bằng kỹ thuật cắt laser hay còn gọi là cắt laze.

Điểm chung của 2 phương pháp gia công này là đều vận hành tự động, tạo ra những nét cắt chuẩn xác theo đúng yêu cầu. Vì vậy, sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ có tính thẩm mỹ cao và không làm biến dạng bề mặt vật liệu.

Ưu điểm gia công kim loại tấm có sự hỗ trợ của cắt laser (cắt laze) cũng như soi rãnh kim loại

  • Đối với mọi vật liệu inox cho tới kim loại, phi kim, đồng nhồm thì khả năng gia công kim loại tấm luôn là tuyệt đối.
  • Khả năng gia công một cách nhanh chóng, mà những phương pháp truyền thống khác không thể làm được.
  • Gia công được những mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp… giúp tạo ra được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu. Có thể gia công cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ,…
  • Sản phẩm gia công cắt laser hay cắt laze, soi rãnh kim loại có đường cắt chuẩn xác và không bị răng cưa.

Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất gia công kim loại tấm bằng máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

Ứng dụng của gia công kim loại tấm nhờ kỹ thuật cắt cnc, cắt laser chuyên nghiệp

Ngày nay, những sản phẩm gia công kim loại tấm được ứng dụng rất phổ biến, rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành cơ khí chính xác cũng như trong đời sống hàng ngày.

Cắt laser trong gia công kim loại tấm mang lại rất nhiều hiệu quả như: tăng năng suất lao động mà hiệu quả công việc lại tăng cao, do đó phương pháp cắt laser có lợi thế hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế các phương pháp gia công khác.

Gia công cắt laser kim loại được ứng dụng nhiều trong ngành cơ khí để thiết kế ra những vật liệu với các chi tiết vô cùng nhỏ như ốc vít, những vật liệu có chi tiết nhỏ mà phương pháp gia công truyền thống không làm được.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0915 254 138
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *