Cắt cnc theo yêu cầu của khách hàng trong gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm là một trong những loại hình gia công cơ khí rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng máy gia công như cắt cnc, đột dập cnc làm biến dạng tấm kim loại theo khích thước và hình dáng mong muốn. Bên cạnh dịch vụ cắt cnc tại Hà Nội, chúng tôi còn có dịch vụ cắt laser kim loại uy tín và chất lượng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Phương pháp gia công kim loại tấm bởi máy cắt cnc, đột dập cnc.

Hiện nay, những phương pháp gia công cơ khí truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu về gia công kim loại tấm đang phát triển vũ bão. Vì vậy, việc áp dụng nhiều công nghệ gia công mới vào trong sản xuất giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm thời gian hoàn thành sản phẩm đồng thời sản phẩm được gia công ra luôn đảm bảo tính chính xác cao, bền, đẹp.

Đặc biệt với dòng máy cắt cnc, đột dập cnc được sử dụng trong quá trình gia công kim loại tấm đều vận hành tự động, tạo ra những nét cắt chuẩn xác theo đúng yêu cầu. Vì vậy, sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ có tính thẩm mỹ cao và không làm biến dạng bề mặt vật liệu.

Ưu điểm của dịch vụ cắt cnc tại Hà Nội trong quá trình gia công kim loại tấm.

Cắt cnc, đột dập cnc là việc ứng dụng công nghệ cắt cnc để cắt kim loại theo đường cong bất kỹ, dựa trên sự điều khiển của phần máy tính. Đặc biệt cắt cnc cũng như đột dập cnc có thể làm việc trong không gian 2D, 3D. Máy cắt cnc, dột dập cnc có thể hoạt động tốt ở không gian 3 chiều và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng, với nhiều ưu điểm:

  • Cắt khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, biển hiệu quảng cáo một cách tinh tế nhất.
  • Cắt khắc được trên nhiều họ tiết với nhiều chất liệu khác nhau.
  • Đường nét cắt, khắc tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm chất lượng.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy cắt cnc, đột đập cnc ngày càng tăng cao để thiết kế ra những món đồ đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao. Bên cạnh dịch vụ cắt cnc tại Hà Nội, Đa Hình chúng tôi còn sử dụng dịch vụ cắt laser kim loại với chất lượng tốt hiệu quả cao.

Ưu điểm của dịch vụ gia công kim loại tấm bởi kỹ thuật cắt cnc, đột dập cnc cũng như cắt laser kim loại.

Trong gia công kim loại tấm tại Hà Nội, Đa Hình chúng tôi sử dụng kỹ thuật cắt cnc, đột dập cnc cũng như cắt laser kim loại. Mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với nhiều ưu điểm khiến mọi khách hàng khó tính cũng phải hài lòng.

  • Gia công trên mọi vật liệu khác nhau như: inox, kim loại, phi kim, đồng nhôm, nhựa, cắt giấy….
  • Khả năng gia công một cách nhanh chóng, mà những phương pháp truyền thống khác không thể làm được.
  •  Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, gia công được những mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp… giúp tạo ra được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu. Có thể gia công cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ,…
  • Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.
  • Sản phẩm gia công cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa hay bavia, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

Cắt cnc, đột dập cnc trong gia công kim loại tấm chỉ có tại Đa Hình.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công kim loại tấm của Đa Hình chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *