Cơ sở cắt cnc, cắt laser chuyên nghiệp uy tín và chất lượng.

Kim loại là một trong những nguyên vật liệu tiện lợi và được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Các cơ sở gia công kim loại bằng máy cắt cnc, cắt laser, cũng như cắt laser inox, cắt sắt cnc và cắt cnc sắt xuất hiện ngày càng nhiều nên việc lựa chọn một cơ sở uy tín chuyên gia công kim loại không phải điều dễ dàng.  Cùng ĐA HÌNH tìm hiểu nội dung và các phương pháp phù hợp cho hoạt động này nhé.

Phương pháp cắt cnc, cắt laser, cắt laser inox phù hợp để gia công kim loại

Đặc tính của kim loại là mềm, nhẹ và có độ sáng bóng vừa phải khi sử dụng phương pháp cắt laser, cắt cnc cũng như cắt laser inox sẽ cho tốc độ nhanh, đáp ứng yêu cầu gia công kim loại số lượng lớn trong sản xuất công nghiệp. Cắt laser, cắt laser inox cũng như cắt cnc trên kim loại đảm bảo độ chính xác cao, đường cắt sắc nét và hoàn hảo hơn nhiều so với nhiều phương pháp cắt thông thường khác khác.

Cắt laser, cắt cnc, cắt laser inox đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao để mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất. Nếu không điều chỉnh tiêu cự laser phù hợp có thể gây hư hại cho bộ phận quang học và ảnh hưởng đến độ chính xác của đường cắt.

cat-cnc-cat-laser-chuyen-nghiep-uy-tin-chat-luong-2
ĐA HÌNH nhận cắt laser, cắt cnc, cắt cnc sắt, cắt sắt cnc

Có thể khắc gì lên kim loại bằng công nghệ cắt laser, cắt cnc, cắt laser inox cũng như cắt cnc sắt (cắt sắt cnc).

Công nghệ cắt laser, cắt cnc hiện nay đã được sử dụng phổ biến trong gia công kim loại, đặc biệt là gia công cơ khí. Sự ra đời của công nghệ cắt laser, cắt cnc đã làm cho ngành xây dựng và công nghiệp cơ khí ngày càng phát triển.

  • Các sản phẩm gia công kim loại bằng phương pháp cắt laser, cắt cnc chủ yếu là:
  • Khắc thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, nhà sản xuất và các thông tin khác của sản phẩm.
  • Khắc mã vạch.
  • Khắc biển số nhà, biển tên công ty, đơn vị, biển quảng cáo bằng công nghệ cắt laser hiện đại.

Khắc kim loại  bằng máy cắt cnc, máy cắt laser có ưu điểm gì?

Cắt , khắc kim loại bằng phương pháp thủ công truyền thống không thể đáp ứng được yêu cầu gia công kim loại số lượng lớn như hiện nay. Cắt laser, cắt cnc có giá thành rẻ, năng suất lao động cao và đạt độ chính xác gần như tuyệt đối. Công nghệ này có thể áp dụng trên dây chuyền sản xuất tự động hóa cho tốc độ cắt siêu nhanh và chính xác như trên bản vẽ kỹ thuật.

Do không có tác dụng cơ học, vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ và rãnh cắt hẹp nên hạn chế được biến dạng sản phẩm. Máy cắt laser, cắt cnc không gây ồn và lượng bụi tỏa ra môi trường cũng rất ít nên đảm bảo được an toàn lao động cho công nhân.

cat-cnc-cat-laser-chuyen-nghiep-uy-tin-chat-luong-3
Các sản phẩm gia công kim loại bằng phương pháp cắt laser

Cắt laser, cắt cnc, cắt laser inox cũng như cắt cnc sắt và cắt sắt cnc dịch vụ giao hàng nhanh chóng chỉ có tại ĐA HÌNH.

Nhìn chung, công nghệ cắt laser, cắt cnc là giải pháp hữu hiệu khi muốn gia công các kim loại. Trong rất nhiều công ty gia công nhôm trên thị trường, Đa Hình là sự lựa chọn đáng tin cậy và uy tín cho mọi quý khách hàng lựa chọn

 ĐA HÌNH nhận cắt laser, cắt cnc, cắt cnc sắt, cắt sắt cnc hay cắt laser inox cho khách hàng lẻ với số lượng ít hoặc các doanh nghiệp yêu cầu số lượng lớn với mức giá ưu đãi. Nếu quý khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian để đến công ty, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ tư vấn và giao hàng tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *