1 số kỹ thuật gia công cnc hiện nay

Một số phương pháp cắt cnc hay cắt laze phổ biến trên thị trường hiện nay là: phương pháp gia công cnc, ăn mòn điện hóa, gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu bằng máy plasma, gia công inox và gia công cnc bằng máy cắt cnc hoặc  bằng máy laser fiber. Tùy vào từng kim loại người ta lựa chọn phương pháp gia công kim loại sao cho phù hợp, đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Phương pháp cắt thủ công trước khi xuất hiện kỹ thuật gia công cnc.

Nhờ ưu điểm độ bền cao, không bị ôxi hóa theo thời gian, những sản phẩm làm từ inox ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Sử dụng đề can dán lên bề mặt inox để cắt theo các đường đã định sẵn. Kiểu cắt này phù hợp khi gia công inox, gia công inox theo yêu cầu số lượng nhỏ và không yêu cầu độ chính xác cao.

Ưu điểm của phương pháp này là chi phí đầu tư thấp và có thể cắt trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Hạn chế của phương pháp cắt thủ công là chất lượng đường cắt không cao.

Liên hệ Hotline: 0243 766 1366 để được tư vấn báo giá
Hoặc gửi bản vẽ vào Email: info@dahinh.com.vn

ky-thuat-gia-cong-cnc-hien-nay-1
              Phương pháp gia công cnc kim loại tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình

Phương pháp ăn mòn điện hóa bằng cách cắt cnc hoặc cắt laze.

Bản chất của phương pháp này là không sử dụng tác động cơ học lên bề mặt vật liệu kim loại. Nó được sử dụng để tạo hình, đục lỗ sản phẩm tạo ra được những sản phẩm gia công vô cùng tinh xảo. Cắt cnc hay cắt laze bằng phương pháp ăn mòn điện hóa có ưu điểm là có thể khắc sâu tùy ý. Đường cắt có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào độ ăn mòn của hóa chất và tốc độ tráng gạt. Nhược điểm của nó là phần tiếp xúc với hóa chất sẽ bị lồi lõm không đều.

Gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu bằng máy plasma.

Máy plasma hoạt động theo nguyên lý nhờ tốc độ chuyển động mạnh của luồng khí sinh ra từ bên trong làm nóng chảy bề mặt inox và thổi inox ra khỏi rãnh cắt. Chất lượng máy plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, tốc độ cắt, loại khí sử dụng và khoảng cách từ vật liệu đến mỏ cắt của máy.

Hạn chế của máy plasma không thể dùng tay để gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu vì tốc độ cắt rất nhanh và khó khống chế được khoảng cách chính xác từ máy đến điểm cắt.

Gia công inox bằng máy cắt cnc.

Phương pháp gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu bằng máy cắt cnc dùng mũi dao có độ cứng cao hơn inox để gia công inox với độ dày đa dạng. Máy cắt cnc cho phép cắt inox cực nhanh, giảm khả năng hư hại vật liệu trong quá trình cắt. Được thiết lập bằng chế độ tự động hóa, máy cắt cnc giúp tiết kiệm điện và chi phí bảo dưỡng máy thấp hơn so với máy plasma.

Gia công cnc bằng máy cắt laze fiber

ky-thuat-gia-cong-cnc-hien-nay-2
    Đa Hình gia công cắt cnc, cắt laser uy tín tại Hà Nội

Máy này hoạt động theo nguyên lý dùng sợi quang học để truyền tia laser từ nguồn phát tới đầu cắt . Sử dụng phương pháp này có thể gia công cnc cực nhanh và vô cùng chính xác. Máy cắt laser hay còn gọi là máy cắt laze có hiệu suất chuyển đổi cao và chất lượng gia công cnc vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Máy cắt laser fiber tiêu tốn ít điện năng và chi phí bảo trì rất thấp nên độ bền cao. Công nghệ này phù hợp để gia công cnc, gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu phục vụ cho ngành hàng không, cơ khí, sản xuất đồ gia dụng. Nhược điểm của máy cắt laser fiber là chi phí mua máy rất lớn vì thế giá thành gia công kim loại cũng cao hơn so với các phương pháp khác.

ĐA HÌNH – Đảm bảo chất lượng đầu ra cho mọi sản phẩm.

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm công ty gia công cnc, gia công inox hay gia công inox theo yêu cầu uy tín để đặt hàng với số lượng lớn. Hay đơn giản chỉ muốn được nghiên cứu kỹ lưỡng về khái niệm gia công cnc, cắt cnc, hãy để chúng tôi có cơ hội được giúp bạn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt ngoài mong đợi. Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng. Cảm ơn quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
Add: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km 12, Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Điện Thoại: 0243 766 1366
Website: https://www.dahinh.com.vn/
Email: info@dahinh.com.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *